benner
Xưởng đóng mới ghế sofa da giá rẻ tại Hà Nội với một thị trường màu mỡ về thiết kế thi công nội thất cao cấp và cung cấp vật liệu đồ dùng nội thất sang trọng cho không gian Nhà Việt cung cấp dịch vụ đặt đóng mới sofa da giá rẻ theo yêu cầu phòng khách với chất lượng tốt nhất và giá thành hạ nhất giúp quý khách hàng ngày đạt được những sản phẩm như mong muốn.

Xưởng đóng mới ghế sofa da giá rẻ liên hệ Nhà Việt để tư vẫn


Bộ sofa da cao cấp mã DH 132 được thiết kế nguyên dạng góc chữ L thuộc bộ sofa to và cho không gian rộng nhìn qua ảnh quý khách cũng đoán được là không gian cần rộng thì mới kê được mẫu sofa to và bề thế.

Còn không gian hẹp quý khách nên chọn mẫu sofa vừa và nhỏ. Với bộ sofa bền đẹp chính là sự chịu tải trọng khi người ngồi lên mà không có hiện tượng co giãn hãy gây tiếng kêu đó là điều khẳng định về chất lượng của sofa Nhà Việt.

Chi tiết kỹ thuật sofa da DH 132

Kích thước sofa da   2900  * 1900  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   20.700.000   – Giả da Nhật Bản , Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cap cấp D40
           19.200.000   – Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp D40
           
17.000.000   – Giả da Indonesia, Khung gỗ thông , Đệm vạn thành cao cấp D40

Sofa da mã 208
Bộ sofa da bền đẹp chịu tải không hề rung ray

Sofa da mã 208
Cảm giác thoải mái khi nhận bộ mẫu sofa với đùng phom và sở thích của gia chủ

Địa chỉ xưởng đóng mới ghế sofa da giá rẻ uy tín


Có thể nói Nhà Việt là địa chỉ xưởng chuyên cung cấp ứng các mẫu sofa da bền đẹp cho các khách hàng thân yêu cũng như các địa lý lâu năm là đối tác của Nhà Việt. Thời gian ngần đây Nhà Việt có nhận được câu hỏi qua hòm thư là nên chọn sofa da thật hay giả da tốt ? Lời khuyên từ các chuyên gia nên chọn sofa da thật để đảm bảo chất lượng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sofa da cho phòng khách quý khách hãy đến đúng địa chỉ xưởng nội thất cao cấp ghế sofa Nhà Việt để đặt hàng hoặc đặt hàng qua Hotline 096 324 8889 để tư vẫn tốt hơn.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán