benner
Mẫu sofa da cao cấp mới đột phá không gian đó là điều mơ ước của nhiều khách hàng bởi dòng sofa này có độ bền gấp 2 đến 3 lần so với hàng hàng trong nước do vậy chi phí của các mẫu sofa nhập khẩu này cũng cao hơn so với hàng sản xuất với công nghệ sản xuất mới và tiên tiến hàng nhập khẩu đang rất bắt khách hàng Việt Nam.

Tìm hiểu về mẫu sofa da cao cấp đột phá mới trong không gian


Bộ sofa da cao cấp mã DH 143 được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia nếu bạn đang sử hữu một không gian sang trọng và tuyệt đẹp bạn thì bạn đừng nên tiếc tiền để mua cho gia đình mình một bộ sofa hàng nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm sofa da mã DH 143 là một giải pháp tối ưu với nhiêu đột phá cho không gian phòng khách mới.

Thông tin sản phẩm

    Khung xương : gỗ tự nhiên cao cấp đã tẩm sấy chống mối mọt
    Chân ghế : Chân gỗ tự nhiên, chân inox tùy chọn cho phù hợp
    Đệm mút : Đệm mút lò xo  cao cấp nhập khẩu nguyên tấm
    Đơn giá : 22.200.000 vnđ  ( Chất liệu da nhập khẩu malaysia)
    Kích thước thuộc sofa góc phải  2900 * 1700 * 900 * 900  

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-309_7938.png
Mẫu ảnh 3D cho sản phẩm với gam màu da bò


Mẫu sofa da cao cấp mới đột phá không gian hiện đại


Đa phần các sản phẩm trên thị trường đều sêm sêm như nhau nhưng với mẫu sofa da phòng khách nhập khẩu này do được cải tiến và đột phá về một số chi tiết nên tạo nên một sản phẩm có phong cách hoàn toàn mới. Tìm hiểu về bộ ghe sofa tại sofanhaviet.com/ghe-sofa.html

Với gam màu trắng kết hợp với phần gỗ màu nâu đen bóng tạo điểm nhấn cho cả bộ sofa hãy trực tiếp ghé qua nội thất Nhà Việt để chọn mua mẫu sofa phòng khách này nhé. Hoặc quý khách đến trực tiếp showroom bán sofa da nhập khẩu để lựa chọn và đặt hàng theo yêu cầu.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán