benner
Bộ sa lông da cao cấp DL 155 là một thiết kê theo phong cách bán cổ điển, đây là thiết kế được lấy ý tưởng từ các dòng thiết kế trung hoa cao cấp. Mang lại cho quý khách những sản phẩm nổi bật và phù hợp với căn hội bán cổ điển.

Kiểu dáng sofa thiên về phong cách bán cổ điển


Thương hiệu nội thất Nhà Việt vừa mới giới thiệu tới khách hàng. Mẫu sofa da mã DH 155 với lối thiết kế theo phong cách tây âu. Thể hiện cụ thể ở phần tay ghế có những đường nét uốn lượn và phần chân ghế được tiện và trạm trổ theo hình cong nhất định. Mang lại sự sang trọng cần thiết của bộ ghế sofa.

Kích thước và giá thành của bộ sofa da DH 155

    Khung sườn   :  Gỗ tự nhiên cao cấp ( đảm bảo không mối mọt )
    Chân ghế        :  Tự chọn ( chân inox - chân gỗ)
    Đệm mút        :  Cứng hoặc mềm - bông mút ( tùy chọn )
    Giá bán           :  22.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                           :  19.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
    Kích thước     : 3000 * 1700 * 900. ( Kích thước - màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu )

Sofa da mã 51
Bộ sofa được kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại

Gam màu vàng thực sự nổi bật

Trong hệ thống bảng màu da bọc sofa thì gam màu đỏ, gam màu trắng, và gam màu vàng là những gam màu cực kì nổi bật. Nó làm bừng sáng căn hộ phòng khách đồng thời, gam màu này chỉ thích hợp với căn hộ trẻ và những gia chủ có sở thích và yêu thích gam màu mạnh để trang trí căn hộ phòng khách.

Sofa da mã 51
Gam màu vàng thể hiện được sự nổi bật của mình trong căn hộ phòng khách

Chất liệu da bọc nhập khẩu từ đất nước Malaysia

Đất nước Malaysia và Italia là hai cường quốc có nền công nghiệp về ghế sofa khá lâu đời, và nổi tiếng trên toàn quốc. Rất may mắn là bộ sofa da DH 155, được sử dụng chất liệu bọc chính bên ngoài bằng da công nghiệp này.

Da có những tính năng vượt trội mà ít dòng da nào có được, như độ bền và độ co dãn cực tốt, ít bị bong nổ hoặc bị rách trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sofa da mã 51
Sơ đồ kích thước bộ sofa giúp khách hàng có thể chọn lựa được kích thước phù hợp

Kích thước khá gọn gàng phù hợp với nhiều căn hộ


Bộ sofa da cao cấp luôn là sự chọn lựa hàng đầu khi mua nội thất cho gia đình. Chính vì vậy các mẫu sofa da luôn cần có một kích thước nhất định. Và phải phù hợp với căn hộ và vị trí và diện tích kê sofa của mình.

Bộ sofa da DH 155 là có kích thước chỉ có 3.0m *1.7m * 85cm chiều ngang của ghế. Với kích thước này bộ sô fa có thể phù hợp với nhiều căn hộ có diện tích từ 20m hoặc 25m vuông trở lên. Và phù hợp với hầu hết các căn hộ hiện đại chung cư hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt