benner
Bàn ghế sofa da nào tốt nhất hiện nay xét về khía cạnh chất liệu bọc da bên ngoài, thì hiện nay với các dòng ghế sofa giả da. Và da thật thì da thật luôn được bình chọn là số 1 sau đó là dòng giả da cao cấp của Malaysia.

Bàn ghế sofa bọc chất liệu da công nghiệp


Thương hiệu Nhà Việt đang sở hữu hai dòng chất liệu da đó là da thật, và da công nghiệp malaysia. Để bình chọn cho các dòng sofa da hiện nay thì mẫu sofa da mã DH 156, được bọc với chất liệu da thật đây là dòng da tốt và đang được thị trường tin dùng.

Kích thước và giá bán của bộ sofa da DH 156

 Kích thước  :   3000  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán       :  22.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       20.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       19.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa da mã 52
Mẫu ghế sofa da bọc chất liệu da thật cao cấp

Phối hai gam màu kem và nâu đen sang trọng


Bộ sofa da DH 156 là thiết kế có sự tính toán về gam màu, trong đó được sử dụng hai gam màu chính là kem và nâu đen. Phần da màu nâu đen được sử dụng làm phần đế và phần khung sofa, còn phần đệm ngồi được sử dụng bọc da màu kem sáng nổi bật.

Sofa da mã 52
Bộ ghế thiết kế và phối màu khá sang trọng và nổi bật

Đệm ngồi nhập từ hãng vạn thành có độ bền lâu năm

Toàn bộ phần đệm được sử dụng đệm mút cao cấp từ hãng vạn thành, cụ thể là dòng đệm D40 vạn thành đây là loại đệm có cấu tạo, và hàm lượng cao su tự nhiên chiếm tới 70% lượng cao su tự nhiên. Mang lại sự êm ái đàn hồi đều trên bề mặt đệm ngồi, và khả năng sẹp lún của bộ sofa là khá ít và hầu như là không có.

Sofa da mã 52
Bộ sofa sử dụng đệm xịn khả năng sẹp lún là không có

Khung sườn sofa làm bằng gỗ tần bì chắc chắn

Bộ sofa da cao cấp Dh 156 sử dụng 100% khung gỗ tần bì, gỗ tần bì là dòng gỗ tự nhiên cao cấp. Thân gỗ to và thuộc nhóm gỗ tốt loại một, gỗ tần bì không bị cong vênh và không bị mỗi mọt trong quá trình sử dụng lâu năm. Đảm bảo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sofa da mã 52
Khung sườn chịu lực của sofa được sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp

Giá bán của bộ sofa da DH 156 là bao nhiêu ?


Bộ sofa với chất lượng tương đối hoàn hảo do đó giá bán của bộ sofa này khá cũng tương đối, giá thành để phù hợp với giá trị của bộ sofa. Theo như bảng giá ở ngoài thị trường bộ sofa này có mức giá là 27 - 30 triệu đồng / 1 bộ.

Nhưng bộ bàn ghế sofa được bán tại Nhà Việt chỉ có mức giá là 19.000.000 với dòng da Indonesia, và 20.900.000 với dòng da Malaysia. Đây là mức giá khá bình dân và rẻ hầu hết ai cũng có khả năng để mua được cho gia đình mình.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại