benner
Bộ mẫu bàn ghế sofa da phòng khách thiết kế có kèm thêm phụ kiện tiện ích. Để đưa ra được một bộ sofa hót nhất thị trường thì mẫu sofa đó phải đáp ứng các tiêu chí , kiểu dáng phải độc đáo, chất lượng phải tốt nhất, màu sắc phải hài hòa với không gian. Đó là các tiêu chí tại sao sofa da Nhà Việt luôn được bán chạy nhất hiện nay.

Thiết kế bộ ghế thêm phần phụ kiện tiện ích


Như quý khách cũng biết đó bộ sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, và có trang bị thêm phần phụ kiện trợ đầu có thể nâng lên hạ xuống một cách linh hoạt. Với phần phụ kiện có chức năng và tiện ích này, bộ sofa dễ dàng lấy lòng nhiều khách hàng khi có ý định chọn lựa sofa da cho gia đình.

Kích thước và giá thành của bộ sofa da DH 157

 Kích thước   :   3000  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán        :  21.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                         19.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                         17.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sof da mã 53
Mẫu bàn ghế thiết kế kiểu dáng hiện đại và phong cách sang trọng

Bọc da tổng hợp có nguồn gốc từ Indonesia

Tổng thể lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa da DH 157 được sử dụng bọc da cao cấp Indonesia, Đây là loại da nhập khẩu trực tiếp và có chất lượng vượt trội hơn các dòng da còn lại, về mẫu mã, màu sắc và chủng loại của da.

Ưu điểmc của da Indonesia là : Độ dầy cao hơn các loại da khác, khả năng có dãn 2 chiều, khả năng chống thấm nước và tia X cực tốt. Tuổi thọ trung bình của da là 5 - 7 năm sử dụng mới phải thay thế.

Sof da mã 53
Sofa da chất liệu nhập khẩu từ đất nước Indonesia

Đệm ngồi từ hãng vạn thành loại tốt nhất

Phần đệm ngồi của sofa cũng giống như một chiếc đệm ngủ vậy. Nên được Nhà Việt chọn lọc rất kỹ lưỡng, toàn bộ phần hệ thống đệm ngồi được sử dụng 100% đệm từ vạn thành, loại đệm có tên gọi D40 có các ưu điểm sau đây :

Đệm D40 có ưu điểm là : Độ dầy rât cao từ 12 - 15 - 20cm, đệm có hàm lượng cao su tự nhiên chiếm 70%. Và có độ đàn hồi tốt gấp 2 lần dòng đệm thông thường, đệm sử dụng nguyên tâm ít bị chắp ghép nên hạn chế được phần sẹp lún trên bộ sofa khi ngồi lâu năm.

Sof da mã 53
Sử dụng loại đệm cao cấp nhất từ phía vạn thành

Bộ sofa sử dụng chân bằng gỗ cao 5cm

Phần chân đế ghe sofa phong khach tiếp xúc với mặt đất được sử dụng chân gỗ có độ cao là 5cm, và bản rộng là 5cm chân có chiều dài là 10cm.

Sof da mã 53
Bộ sofa sử dụng toàn bộ chân ghế bằng gỗ sồi

Chân ghế được sử dụng bằng gỗ sồi cao cấp, đã qua tẩm sấy và phun sơn để chống mỗi mọt. Dưới chân ghế phần tiếp xúc với sàn nhà có thêm phần chân nhựa để chánh bị xước sàn và khi kéo lê trên mặt sàn.

Sof da mã 53
Bộ ghế sử dụng gam màu đỏ đô sang trọng

Khung sườn chịu lực của sofa được sử dụng bằng gỗ tự nhiên


Nhà Việt tự hào là đơn vị sản xuất cung cấp ghế sofa da có chất lượng tốt, và giá thành tốt hiện nay trên thị trường. Để nâng cao chất lượng sản phẩm hiện nay các sản phẩm sofa da Nhà Việt, sử dụng 100% khung sườn bằng gỗ tự nhiên cao cấp. ( Gỗ thông, gỗ sồi, và gỗ tần bì ).

Tất cả các loại gỗ khi nhập về để cấu tạo làm khung sofa thì đều được sử lý qua ngâm, tẩm, sấy, và phơi khô. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng khung sofa không bị co giật, cong vênh hay mỗi mọt xâm hại.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại