benner

Ai cũng mong muốn là gia đình mình sử hữu một bộ sofa da có chất lượng, Nhưng để mua và sử hữu được bộ sofa da thì. Quý khách phải am hiểu về các chất liệu cấu tạo thành bộ ghế sofa đó như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về thiết kế của bộ sofa da DH 159

Cấu tạo của bộ sofa da DH 159 bao gồm


1, Chất liệu da bọc nhập khẩu cao cấp

Bộ ghế sofa da DH 159 được sử dụng 100% da bọc cao cấp từ Malaysia, đây là da công nghiệp chứ không phải da thật. Nhưng chất liệu da này lại có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội không khác gì da thật.

Da có độ bền cơ học khá cao, da có thể co dãn 2 chiều và khả năng chống chầy xước khá tốt, Ngoài ra chất liệu da còn có khả năng chống thấm nước, ít bị bong nổ trong quá trình sử dụng lâu ngày.


Kích thước và giá bán của bộ sofa DH 159


Kích thước   :   2800  * 1700  * Sâu phủ bì 950, Cao phủ bì 950, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 950
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :  21.500.000   -  Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       19.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       17.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                      Ghế đơn ghép ở giữa giá bán là 4.500.000

Sofa da mã 55
Bộ sofa sử dụng chất liệu bọc chính là da công nghiệp

Khung sườn sofa làm bằng gỗ tự nhiên

Bộ sofa được sử dụng khung sườn bằng gỗ tự nhiên, bao gồm có gỗ tần bì và gỗ sồi là hai loại chinh mà Nhà Việt đang sử dụng. Các thanh gỗ khi được sử dụng lắp ráp thành khung sofa đã được sử lý qua công đoạn ngâm, tẩm và sấy khô.

Sử dụng gỗ tốt làm khung sofa cũng đảm bảo về tuổi thọ, không lo mỗi mọt và cong vênh trong quá trình sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng của bộ ghế.

Sofa da mã 55
Thiết kế phần khung sườn của ghế được làm bằng gỗ tần bì

Đệm ngồi D40 vạn thành cấu tạo 2 lớp

Bộ ghế sofa nào của thương hiệu Nhà Việt cung đều sử dụng đệm ngồi có cấu tạo 2 lớp, thuộc dòng đệm cao cấp được nhập từ bên vạn thành. Đệm 2 lớp có độ dầy và khả năng đàn hồi cực tốt do đó giúp bộ ghế đạt được độ đàn hồi cao nhất có thể, mang lại sự thoải mái và êm ái trong quá trình ngồi.

Sofa da mã 55
Đệm ngồi của sofa được sử dụng đệm D40 cấu tạo 2 lớp

Chân sofa được sử dụng bằng chân gỗ

Chân gỗ là dòng chân phổ thông được đa phần công ty xưởng sofa sử dụng. Ngoài ra còn có thêm phần chân inox cũng hay được sử dụng. Chân gỗ làm bằng gỗ sồi và được phun sơn tạo màu cũng như ngâm tẩm sấy, để không có mỗi mọt cong vênh khi sử dụng nữa.

Sofa da mã 55
Sofa đã sản xuất và được sử dụng lắp chân gỗ chắc chắn

Chân ghế có kích thước chiều dài là 10cm và chiều rộng là 4cm chiều cao là 5cm, chân có thể chịu lực gấp 3 lần trọng lượng của bộ sofa hiện tại.

Sofa da mã 55
Bộ sofa được chỉnh chu trên từng chi tiết của sản phẩm


Đặt mua sofa da DH 159 vui lòng liên hệ Nhà Việt


Những mẫu 
ghế sofa da phòng khách cao cấp tại Nhà Việt, luôn làm hài lòng khách hàng.  Từ những khách hàng khó tính nhất. Để mua được một mẫu sofa với chất lượng tốt hãy gọi điện qua số hotline 096.324.8889, để được tư vẫn và chọn chất liệu.

Hoặc quý khách có thể trực tiếp đến với showroom của thương hiệu chúng tôi, qua địa chỉ số 202 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Để được trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm mới có chất lượng nhất.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại