benner
Mẫu ghế sofa da phòng khách DH 162 là một thiết kế với dạng kích thước nhỏ, mang phong cách thiết kế hiện đại, chữ L quen thuộc. Bộ sofa này khá gọn và tiết kiệm được diện tích phòng khách ngoài ra bộ ghế còn được kết hợp phần khung inox chắc và sang trọng.

Kích thước sofa dạng thiết kế nhỏ và gọn


Được biết tổng kích thước sofa chỉ có 2.6m chiều ngang dài, và 1.7m chiều cạnh chữ L, và độ sâu ghế chỉ có 90cm. Thoe như thông số kích thước của bộ sofa da này thì các căn hộ phòng khách, có diện tích sử dụng từ 10 - 15m vuông, vẫn có thể kê được một cách thoải mái và không lo bị to quá.

Giá bán của bộ ghế sofa da là bao nhiêu ?

Cấu tạo khung  :  Gỗ tự nhiên cao cấp ( đảm bảo không mối mọt )
Chân ghế          :  Tự chọn ( chân inox - chân gỗ)
Đệm mút          :  Cứng hoặc mềm - bông mút ( tùy chọn )
Giá bán             :  18.700.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                          : 17.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                          : 15.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
Kích thước        : 2600 * 1700 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400


Sofa da mã 58
Bộ sofa sử dụng một thiết kế khá nhỏ và phù hợp với căn hộ hẹp

Sử dụng khung dỡ dưới bằng inox bóng

Toàn bộ lớp khung đỡ ở dưới bằng inox tròn và rỗng trong, két hợp với chân cũng sử dụng inox cứng cấp và khỏe khoắn. Sử dụng inox tạo ra độ bóng và sáng ngoài ra còn tăng khả năng cứng cáp giúp bộ ban sa lông thêm chắc khỏe hơn.

Sử dụng khung chân inox không lo bị mỗi mọt, cong vênh hay bị bỉ trong quá trình dùng. Từ đó giúp gia chủ có thể yên tâm sử dụng sofa mà không lo bị hỏng.

Sofa da mã 58
Phần hệ thống inox tạo sự sang trọng chắc chắn

Da bọc là da Simili cao cấp nhập khẩu

Tổng thể lớp da bọc bên ngoài được sử dụng bằng da simili cao cấp, đây là dòng da nhập khẩu với chất lượng tốt và nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Quý khách có thể xem các ưu điểm của da ở dưới đây :

Da có khả năng co dãn đàn hồi cơ học tốt, da chống nước, chống tia X và tia UV, da còn có khả năng kháng khuẩn, chống mốc và không có mùi. Tuổi thọ trung bình của da đạt từ 6 - 8 năm sử dụng.

Kết hợp phụ kiện tựa đầu nâng ngả thông minh


Bộ sofa cao cấp còn có một điểm nhấn khá mạnh là phần thiết kế tựa đầu, sử dụng bằng 3 phụ kiện tựa đầu nâng ngả  khá thông mình và tiện ích. Các phụ kiện này đều sử dụng bằng thép và sơn tĩnh điện màu trắng inox, đả, bảo sự chắc chắn và không lo bị dỉ hay hỏng hóc.

Phụ kiện với 5 cấp độ nâng ngả khác nhau, giúp gia chủ có thể tìm được đúng tư thế ngồi của mình không sợ bị hẫng đầu, hay bị mỏi cổ trong quá trình sử dụng sofa. Do vậy giúp khách hàng giảm được các bênh như mỏi cổ, mỏi lưng hoặc cột sống.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại