benner
Khi mua sofa điều mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là công năng sử dụng, của bộ sofa đó ra ? Ngoài công năng một phần không thể thiếu đó chính là chất lượng. Sử dụng bộ sofa có sự êm ái và chất lượng tốt là điều mà ai cũng muốn, vậy hãy tìm hiểu xem mẫu sofa da dưới đây nhé.

Một số điểm nổi bật của bộ sofa da DH 163


Bộ sofa thiết kế mới này với công năng hai tay sofa được làm thấp hơn, so với các mẫu sofa truyền thống, nó có thể tận dụng làm phần gối đầu khi cần thiết. Ngoài ra phần tựa đầu được cải tiến làm mỏng hơn và có thêm 5 cấp độ so với 4 cấp độ thông thường.

Kích thước và giá bán của bộ sofa da DH 163 

 Kích thước  :  2600  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán       20.200.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        18.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        17.100.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa da mã 59
Mẫu sofa được làm với hệ thống chân inox cao cấp

Bọc da công nghiệp tổng hợp bảo hành 3 năm sử dụng

Toàn bộ các dòng da như Hàn Quốc, Malaysia, và Nhật Bản là da công nghiêp, mà hiện nay Nhà Việt đang sử dụng để bọc ghế sô pha da cao cấp. Những chất liệu da này được Nhà Việt bảo hành tới 3 năm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của da công nghiệp là : Da có nhiều màu sắc, giá thành rẻ hơn da thật ai cũng có thể mua được. Ngoài ra da còn khả năng chống thấm nước, ít bị mốc, và bong nổ, da không bán bụi nên khá dễ dàng khi vệ sinh.

Sofa da mã 59
Sử dụng chất liệu da bọc công nghiệp cao cấp

Hệ thống chân bằng inox bản to cực khỏe

Khác với các dòng chân thông thường, bộ sofa da Dh 163 được lắp toàn bộ chân inox bản to và dầy dặn. Dòng chân này không phải nhập khẩu mà được gia công bằng tay, do độ độ cứng và kích thước có thể điều chỉnh để phù hợp với phong cách.

Độ cao của chân là 12cm và bản rộng của chân là 4cm, độ dầy là 1,5cm. Và được sơn tĩnh điện toàn bộ chống han dỉ, bộ sofa có khả năng chịu lực khá tốt, có thể chịu được lực gấp 2 lần so với dòng chân thông thường.

Sử dụng đệm mút liền khối với khung chắc chắn


Thiết kế của bộ sofa da DH 163 có sự khác biệt so với các dòng sofa thông thường khác, nếu như sofa trước đây họ được sử dụng tách rời 2 lớp, phần khung và phần đệm riêng biệt. Thì bộ sofa da DH 163 lại được sử dụng chung kết hợp để mang lại sự chắc chắn cho bộ ghế.

Phần đệm ngồi được kết hợp với phần lò xo mang lại sự chắc chắn, và sự đàn hồi tốt nhất cho tổng thể bộ ghế sofa. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm thông tin về bộ sofa da nhập khẩu tại đây.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại