benner
Làm thế nào để mua được một bộ sofa da chất lượng xét toàn diện để đánh giá một bộ sofa da đẹp và có chất lượng bạn cần phải nắm qua các yếu tố sau đây. Thứ nhất về nguồn gốc chất liệu và nguyên liệu cấu thành nên bộ sofa, đọ uy tín của xưởng sản xuất sofa đó thương hiệu là gì ( nếu là hàng đặt đóng trong nước ).

Còn mặt khác nếu bạn là mua sofa da hàng nhập khẩu bạn cần nắm rõ đơn vị phân phối sofa có chính hãng hay không, hãng phân phối là nước nào và nguồn gốc cũng như các giấy từ chứng từ kèm theo lô hàng đó trên đây là một số khái niệm để bạn chọn được bộ sofa da ưng ý.

Phần biệt sofa da chất lượng trong nước và ngoại nhập


Đối với sofa da sản xuất trong nước hiện nay do công nghệ cũng phát triển khá nhiều nhiều công ty cũng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng mẫu mã, nhưng những mẫu sofa ở trong nước vẫn chưa có độ sắc nét bằng hàng nhập ngoại đây là điểm mà khách hàng có thể phân biệt giữa ghế sofa hàng nhập ngoại và hàng nội địa.

Chi tiết kỹ thuật sofa da DH 165

Kích thước sofa da  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   18.800.000   – Giả da Nhật Bản , Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cap cấp D40
           17.760.000   – Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp D40
           
16.600.000   – Giả da Indonesia, Khung gỗ thông , Đệm vạn thành cao cấp D40

Sofa da DH 165
Bộ sofa da cao cao cấp phòng khách

Làm thế nào để mua được một bộ sofa da chất lượng


Nếu bạn chưa biết mua sofa chất lượng giá tốt ở đâu ? Hãy truy cập vào website và đến với địa chỉ xưởng sản xuất sofa da cao cấp Nhà Việt tại số 297 Phố Bạch Mai - Hà Nội. Tại đây quý khách hàng sẽ nhận được các tư vẫn chính xác về kiểu dáng kích thước và phong cách cũng như chất liệu làm sofa một cách tốt nhất.
Khuyến mãi
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán