benner
Thiết kế sang trọng hiện đại và nhỏ gọn thích nghi với mọi không gian nhỏ. Đó chính là sản phẩm sofa da cao cấp DH mã 170, mà thương hiệu Nhà Việt muốn giới thiệu tới khách hàng.


Điểm nổi bật của bộ sofa da DH 170


Bộ bàn ghế sofa da mã DH 170 với thiết kế khá phù hợp với mọi địa thế. Với thiết kế phần tựa lưng cao hơn, và phần tựa đầu gắn liền với phần tựa. Điểm khác nữa phần tay còn được ốp gỗ và bọc thêm một lớp đệm bao quanh. Phần góc chữ L rộng và dài giúp bạn có thể đổi hoặc nằm khi xem ti vi.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 170

Kích thước  :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán và chất liệu da tương ứng đi cùng

Giá bán       :   18.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        17.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       
15.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng khi mua bộ sofa da cao cấp

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa da DH 170
Thiết kế hiện đại và phù hợp với không gian nội thất việt nam

Kích thước sofa loại nhỏ phù hợp với nhiều diện tích khác nhau

Kích thước bộ ghế sofa da DH 170 chỉ có 2.6m * 1.6m * 90cm, đây gần như là kích thước phổ thông loại nhỏ nhất. Được sử dụng rộng rãi ở các căn hộ chung cư, nhà phố có diện tích phòng khách từ 10 - 15m vuông.

Với kích thước nhỏ kết hợp với thiết kế dạng bàn ghế sofa góc, tiết kiệm gần như tối đa diện tích căn hộ sống của gia chủ. Bộ sofa hiện nay đang là một trong những mẫu sofa được nhiều gia đình yêu thích, và đánh giá cao về kích thước, cũng như thiết kế của bộ sofa.

Sofa da DH 170
Thiết kế dạng kích thước nhỏ phù hợp với nhiều diện tích

Bọc chất liệu da công nghiệp tổng hợp

Loại da chính để bọc bộ sofa này là da công nghiệp, da công nghiệp có cấu tạo và ưu điểm tương đồng với da thật, được nhập khẩu từ Nhật Bản. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của da Nhật Bản dùng để bọc sofa.

Ưu điểm của da Nhật Bản là : Khả năng co dãn tốt, khả năng chống cháy, chống mốc và chống chầy xước, đặc biệt là da này xé không hề rách. Ngoài ra da còn có khả năng chống thấm nước, kháng khuẩn, và chống mốc cực kỳ tốt.

Bộ ghế sử dụng đệm mút ngồi dầy dặn


Thương hiệu chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều phản ánh tích cực từ phía khách hàng, về sản phẩm bàn ghế sofa da cao cấp mã DH 170. Một thiết kế vô cùng tiện ích và phong cách, giúp mọi khách hàng đều có thể sở hữu được nhờ một giá thành khá rẻ phù hợp với mọi túi tiền.

Ngoài ra bộ sofa được sử dụng phần đệm ngồi với hệ thống đệm dầy dặn, có hàm lượng cao su khá cao. Đảm bảo sự chắc chắn và đàn hồi tốt chưa dừng ở đó, dòng đệm này còn có khả năng chống sẹp lún cực tốt. Giúp bộ sofa tránh được hiện tượng sẹp lún trên bề mặt đệm ngồi sau thời gian dài sử dụng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại