benner
Câu chuyện mà hôm nay chúng tôi muốn truyền tải tới khách hàng. Là chắc hẳn quý khách hàng mẫu sofa này là thiết kế dạng góc của công ty chúng tôi cung cấp. Sau đó thấy công năng và tiện ích cũng như nhu cầu của khách hàng, ngày càng dùng nhiều về sofa 3 ghế kiểu 2 - 2 - 1do vậy chúng tôi quyết đinh chuyển đổi thiết kế. Dưới đây là thông tin của bộ sofa.

Bộ sofa được chuyển đổi từ sofa góc sang sofa 3 ghế 2 - 2 - 1


Trước đây nếu là mẫu sofa góc chữ L bộ sofa đã thu hút được rất nhiều khách hàng chọn mua, bởi vẻ đẹp của nó và độ bền êm ái của chất liệu mang. Tháng 6 vừa qua công ty chúng tôi do nhận thấy dòng sản phẩm ghế sofa bộ, ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nên đã cải tiến và nâng cấp sang mẫu sofa này thành dạng ghế có thiết kế 2 - 2 - 1 rộng rãi hơn.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 172

Kích thước   :   Ghế dài 2 chỗ ngồi      1800 Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400 ( 02 ghế )
                      Ghế đơn 1 chỗ ngồi      1200 Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá thành của bộ sofa da cùng với chất liệu

Giá bán        :  26.800.000  - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ L.B Đức
                        24.500.000
  -
Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                        22.000.000  - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng khi mua bộ sofa này chi gia đình


* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa da DH 174
Bô ghế là thiết kế thừa hưởng của sự sang trọng

Bộ sofa với 2 ghế tách biệt thuộc loại kích thước lớn

Nhìn tổng thể bộ sofa da DH 173 chưa nói về kích thước, thì quý khách hàng cũng nhận thấy sự cồng kềnh và to của ghế. Theo như phần thông số kỹ thuật thì bộ sofa có 2 văng ghế dài 1.8m, tương ứng với 4 chỗ ngồi, và 1 ghế đơn 1,2m tương ứng với 1 chỗ ngồi. Như vậy bộ sofa có thể đảm bảo số lượng chỗ ngồi là 5 người ngồi cùng một lúc.

Với 3 ghế và số lượng người ngồi nhiều như vậy, muốn kê bộ sofa thì phòng khách phải đạt kích thước từ 25 - 30m vuông trở lên. Theo tính toán của các chuyên gia thì bộ sofa chỉ phù hợp với những gia đình đông thành viên, và phòng khách rộng.

Sofa da DH 174
Bộ ghế sofa thiết kế rộng đảm bảo diện tích và số lượng chỗ ngồi

Sử dụng da công nghiệp bọc bên ngoài

Bộ sofa được sử dụng chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ liên bang Đức. Chất liệu da của đức thì có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với da Malaysia, và Indonesia. Cụ thể như sau da được có độ dầy là 0,8mm và có thể có dãn 4 chiều, da ít thẫm nước, khả năng kháng khuẩn và tia X cực tốt.

Tuổi thọ trung bình của da đạt từ 5 - 7 năm sử dụng, còn nếu sử dụng tốt và biết cách chăm sóc bộ sofa có thể đạt từ 8 - 10 năm.

Sofa da DH 174
Chất liệu bọc chính cho bộ sofa da da công nghiệp nhập khẩu từ Đức

Bộ ghế sofa thiết kế có thêm phụ kiện trợ đầu

Toàn bộ tổng thể bộ ghế sofa được lắp tới 5 phụ kiện tựa đầu, các phụ kiện này đều có chức năng nâng hạ khác nhau. Mỗi phụ kiện có 5 cấp độ nâng ngả và tương ứng với đó là 5 tư thế ngồi, qua đó giúp gia chủ và người sử dụng có thể tự điều chỉnh về tư thế ngồi làm sao cho thoải mái nhất.

Sử dụng phụ kiện tựa đầu có chức năng làm giảm các bệnh như mỏi cổ, đau lưng, và mỏi gáy khi ngồi sofa nhiều giờ. Vì các cấp độ ngả mang lại những tư thế phù hợp tránh và giảm thiểu được khá nhiều nhược điểm trên.

Sofa da DH 174
Bộ ghế được lắp tới 5 bộ phụ kiện tựa đầu riêng biệt

Kích thước chi tiết về bộ sofa da DH 174

Kích thước 2 ghế văng tương ứng với 2 chỗ ngồi là : Chiều dài 1.8m, chiều sâu ghế là 90cm và chiều cao ghế 90 tính khi bẻ phụ kiện lên. Chiều cao ngồi của ghế là 40 - 42cm, tay ghế được làm rộng tới 30cm khá bề thế.

Sofa da DH 174
Sơ đồ kích thước của sofa giúp khách hàng tự định lượng được kích thước khi mua

Ghế đơn của bộ sofa có kích thước chiều dài là 1,2m, chiều sâu ghế vẫn là 90cm và chiều cao cũng là 90cm. Phần cao ngồi là 40 - 42cm tay ghế vẫn thiết kế là 30cm theo phom chuẩn của ghế văng dài.

Bộ sofa thay đổi để phù hợp với xu hướng và nhu cầu khách hàng


Thương hiệu Nhà Việt là đơn vị nắm bắt xu hướng sofa rất nhạy, luôn tìm và ứng dụng các dòng sản phẩm mới để phù hợp với thiết kế chung cư, và lối sống người Việt Nam hiện nay. Mẫu ghế sofa da DH 174 này là một minh chứng, cho sự chuyển đổi để phù hợp với công năng và tiện ích.

Quý khách muốn đặt hàng mẫu sofa da này cho không gian phòng khách của gia đình mình. Thì hãy liên hệ qua showroom Nhà Việt hoặc gọi qua số hotline 096 324 8889 để được tư vẫn tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại