benner
Phòng khách hiện đại và tiện nghi cần phải có sofa, với ghế sofa da thì nó luôn chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng nhất. Không chỉ vì độ sang trọng, tính bền bỉ của chất liệu mang lại mà nó còn bị thu hút bởi thiết kế sang trọng và khác lạ.

Sofa da và tầm quan trọng của nó trong phòng khách


Đối với phòng khách hiện đại của căn hộ chung cư ngày nay. Một bộ sofa bọc da là rất quan trọng bởi nó thể hiện độ sang trọng, độ chịu chi của gia chủ và thể hiện đẳng cấp gia chủ đó. Một bộ sofa da có thiết kế đẹp, phong cách khác lại luôn là món đồ được nhiều người săn lùng và tìm mua cho gia đình.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 180

Kích thước   :    2800  * 1700  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                          Ghế đơn đi kèm theo bộ kích thước là 1100 * 1000, Cao ngồi 400

                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán và chất liệu da tương ứng đi cùng

Giá bán        :   20.000.000   - Chất liệu dacao cấp hạng sang Microfiber
                         19.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
                         Ghế đơn đi kèm theo bộ giá bán là : 
4.900.000

Quà tặng khi mua bộ sofa da cho gia đình

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu


Sofa da DH 180
Bàn ghế sofa da kiểu dáng phong cách mới

Bọc da công nghiệp tổng hợp nhập khẩu từ Đức

Phần da bọc bên ngoài của bộ sofa được nhập khẩu từ Đức và da có nhiều ưu điểm sau : Chất liệu da dầy dặn và chắc khỏe, da có khả năng chống chầy xước co dãn tốt, khả năng chống tia X và thấm nước tốt. Do vậy được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bọc sofa cho phòng khách gia đình.

Quý khách muốn sở hữu mẫu sofa da cao cấp này, hãy đặt hàng và chọn mua tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Tại số 202 Khương Đình - Hà Nội, hoặc đạt hàng online trên website.

Sofa da DH 180
Lớp vỏ bọc bên ngoài của da được nhập khẩu từ Đức

Sử dụng kích thước dạng nhỏ phổ thông

Hiện nay mẫu sofa da này được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Nhà Việt. Với thiết kế dạng thanh mảnh và kích thước nhỏ phổ thông trên thị trường. Các kích thước này phù hợp với hầu hết gần như kích thước tiêu chuẩn phòng khách căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay.

Kích thước mà bộ ghế sofa này có thể kê vừa là : Phòng khách có kích thước 15 - 20m vuông là kê thoải mái. Nếu kích thước nhỏ hơn quý khách phải giảm kích thước xuống mới có thể kê được, và không bị vướng lối và không gian đi lại.

Sofa da DH 180
Phần tựa bông mềm mại với độ dày 30cm

Phần tựa làm bằng bông dầy dặn và êm ái

Cấu trúc tựa được làm bằng bông vi sinh hóa học, các sợi bông khi được kết với nhau tạo thành khối và có độ êm ái khi dựa, Đặc biệt độ dày của tựa lên tới 30cm khá dày nên tạo độ êm khá tốt, giúp gia chủ có những phút giây thư giãn tuyệt vời trên bộ sofa.

Sofa da DH 180
Phần đệm ngồi được cấu tạo dầy dặn hơn và tay ghế được thiết kế cách điệu

Đệm ngồi sử dụng mút cao cấp và có độ dày dặn

Phần mút ngồi là phần quyết định đến độ êm và độ đàn hồi của bộ ghế. Cũng là yếu tố đánh giá về chất lượng của bộ sofa phòng khách bọc da, Do đó Nhà Việt khá chú trọng vào phần đệm ngồi và sử dụng toàn bộ đệm ngồi với dòng mút xịn.

Mút mà Nhà Việt sử dụng có ưu điểm sau : Hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm chiếm 70%, mút nguyên khối không chắp ghép, độ dầy của mút dầy từ 15cm đảm bảo cho sự đàn hồi gấp 2 lần và khả năng chống sẹp lún trên sofa cực tốt.

Giá thành của bộ sofa da DH 180 là bao nhiêu ?


Hiện nay bộ sofa da DH 180 được Nhà Việt thiết kế theo kích thước là 2.8m * 1.7m *1.0m. Và sử dụng chất liệu da bọc là da công nghiệp của Đức, khung bằng gỗ tần bì, và mút vạn thành D40. Mức giá bán là 19.500.000vnđ, ghế đơn ở ngoài giá bán 4.900.000vnđ trong đó kèm theo 02 ghế đôn nhỏ, 3 gối ôm tự chọn.

Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu báo giá theo kích thước phòng khách, chất liệu da bọc riêng của mình. Khi thay đổi về kích thước và chất liệu giá sẽ thay đổi theo tùy vào khách hàng sử dụng loại nào để sản xuất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại