benner
Hiện nay do nhu cầu cần sử dụng sofa nhỏ nhưng mang lại tiện ích cho căn hộ khá phổ biến, ở các các căn chung cư vừa và nhỏ. Qua nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Nhà Việt luôn ứng dụng, và thiết kế để đưa ra sản phẩm sofa phù hợp nhất cho căn hộ. Dưới đây là thông số kích thước, chất liệu bọc của bộ sofa đẹp mã 108 cùng tìm hiểu nhé.

Nhà Việt ra mắt bộ sofa mẫu mới cho căn hộ chung cư


Không chỉ có căn hộ chung cư mà mẫu sofa này còn có thể kê ở các căn hộ nhà phố, nhà liền kề và nhà tập thể tái định cư cũ. Bởi thiết kế khá gọn và đơn giản giúp bộ sofa có thể dễ dàng đi phù hợp với nhiều không gian.

Chi tiết kích thước của bộ sofa đẹp mã 108

Kích thước  :  Văng dài  2.4m * 97cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì 870, Cao ngồi 40cm
                        Đôn to     1,2m * 41cm Rộng ghế, Cao ngồi 40cm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  :  13.400.000 - Da cao cấp hạng sang HD tech nhập khẩu Anh Quốc
                  12.400.000 - Da cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia
                    1.500.000 - Giá bán đôn to đi kèm theo bộ sofa

Sofa đẹp cho chung cư mã 108
Bộ sofa là thiết kế giành riêng cho căn hộ vừa và nhỏ

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại

Bộ sofa đẹp mã 108 là một thiết kế cực sang trọng và đẹp, lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Với một thiết kế nhỏ gọn thanh mảnh và thoáng đáng, tuy lối thiết kế đơn giản nhưng bộ sofa thể hiện được đầy đủ tiện ích cho căn hộ của mình.

Sofa đẹp cho chung cư mã 108
Bộ sofa với phong cách thiết kế nhỏ gọn hiện đại và phóng khoáng

Kèm theo đó bộ sofa còn có thêm một đôn tiện ích đi cùng, vừa gia tăng được chỗ ngồi khi cần thiết. Vừa làm đẹp và góp phần và làm sinh động cho căn hộ phòng khách, đây chắc chắn là mẫu sofa mà nhiều người đang tìm kiếm.

Sofa đẹp cho chung cư mã 108
Thiết kế còn kèm theo đôn tiện ích tăng vẻ đẹp cho bộ sofa

Sử dụng chân inox cao và tựa tách rời có thể thay thế được

Bộ sofa được Nhà Việt sử dụng hệ thống chân inox cao tới 13cm, giúp bộ sofa thanh thoát và thoáng đáng hơn. Hơn nữa giúp công tác vệ sinh dưới gầm ghế tiện ích hơn và không phải vất vả kéo đẩy ghế mỗi lần vệ sinh nữa.

Sofa đẹp cho chung cư mã 108
Sử dụng tựa làm bằng mút có thể tách rời được khi cần thiết

Da bọc là dòng da nhập khẩu cao cấp

Hiện nay Nhà Việt đang sử hữu tới 250 bảng màu da khác nhau, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay. Bộ sofa đẹp mã 108 được bọc với chất liệu da cao cấp Malaysia, đây là dòng chất liệu có tuổi thọ, chế độ bảo hành lâu năm nhất hiện nay. Xem thêm các thiết kế mới nhất về bàn ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html

Sofa đẹp cho chung cư mã 108
Sử dụng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Kích thước phổ thông theo tiêu chuẩn

Nhìn qua sơ đầu quý khách cũng nhận thấy mẫu sofa có thiết kế kích thước, chiều dài là 2,4m chiều sâu ghế là 97cm và chiều cao là 87cm. Với kích thước này bộ sofa có thể kê vừa các không gian phòng khách từ 10m - 15m - 18m vuông.

Sofa đẹp cho chung cư mã 108
Bộ sofa được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa đẹp chất lượng cao


Hiện nay để tìm một đơn vị cung cấp bàn ghế sofa đẹp chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và kiểu dáng đa dạng khá khó. Vì thị trường sofa quá nhiều các dòng sofa và đa phần là nhái và đánh cắp bản quyền của nhau.

Nếu như quý khách muốn có một bộ sofa đẹp không bị đụng hàng, không lỗi mốt và phong cách. Thì hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để trải nghiệm ngay nhé. Liên hệ đặt hàng gọi 0842 099 888 hoặc trực tiếp đến showroom để trải nghiệm.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại