benner
Mang đậm nét hiện đại cũng là lý do chính khiến bộ sofa đẹp chung cư DL58 chiếm được đa số cảm tình từ phía khách hàng. Không chỉ là thiết kế đẹp sang trọng mà nó còn mang nét đẹp pha lẫn giữa màu sắc và chất liệu tôn lên vẻ đẹp căn hộ.

Mẫu sofa văng hiện đại cho phòng khách chung cư


Chi tiết về kích thước của bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   2400mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế     850mm
                     Chiều cao phủ bì ghế     850mm
                     Chiều cao ngồi ghế        400mm
                     Kích thước đôn phu       500mm * 700mm


Chi tiết giá bán bộ sofa kèm chất liệu vải bọc

Giá bán : 14.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                13.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

                  1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ

Sofa đẹp chung cư DL58
Bộ sofa thiết kế hiện đại dễ dàng kê ở mọi không gian

Thiết kế các phần đệm ngồi và tựa có thể tháo ra được

Bước đầu bộ sofa đẹp chung cư DL58 được thiết kế là một ghế băng dài 3 chỗ ngồi theo dạng không tháo rời dudocj. Sau này do nhu cầu sử dụng cần tháo ra để giặt tẩy và vệ sinh nên Nhà Việt đã thay đổi sang thiết kế phần đệm và tựa có thể tháo ra rất thuận tiện. Thêm nữa các mẫu sofa văng tháo rời giành cho nhà nhỏ nhưng một số không gian lớn hơn thì bàn ghế sofa góc chữ L lại là lựa chọn. Do vậy Nhà Việt đã thiết kế chuyển hướng linh động từ sofa văng dài thành sofa góc để đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Sofa đẹp chung cư DL58
Thiết kế linh động về kiểu dáng bộ sofa phù hợp với nhiều không gian hơn

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và vị trí kê bộ sofa mà quý khách hàng chọn lựa thiết kế phù hợp nhé. Đối với nhà nhỏ nên dùng sofa văng kèm đôn phụ sẽ phù hợp nhất, còn nếu quý khách sử dụng phòng khách rộng nên chọn mẫu sofa góc sẽ hợp lý hơn.

Chất liệu vải bố nhập khẩu bền theo thời gian

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài bộ sofa được sử dụng chất liệu vải bố cao cấp nhập khẩu. Chất liệu vải này được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như anh, pháp, bỉ..vvv với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội như :

Sofa đẹp chung cư DL58
Chất liệu vải bố nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Chất liệu vải bố có khả năng co dãn và đàn hồi tốt, không độc hại với môi trường và người tiêu dùng sản phẩm. Hiện nay chất liệu vải bố này được đánh giá cao về tuổi thọ và được bảo hành tại Nhà Việt là 2 năm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sofa đẹp chung cư DL58
Chất liệu vải bố nhập khẩu độ bền cao chất lượng tốt

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ bàn ghế sofa

Kích thước sofa ta có thông số như sau : Chiều dài ghế là 2,4m, chiều cao phủ bì ghế là 85cm và chiều sâu cũng là 85cm. Kích thước này quý khách có thể kê ở các không gian phòng khách từ 10m vuông trở lên là phù hợp.

Sofa đẹp chung cư DL58
Kích thước sơ bộ của mẫu bàn ghế sofa

Lý do nhiều khách hàng chọn sofa tại Nhà Việt


Nhà Việt là đơn vị kinh doanh, sản xuất các mặt hàng nội thất cao cấp cho gia đình, sở hữu những người thợ lành nghề kinh nghiệm lâu năm, hệ thống nhà xưởng máy móc khép kín và hiện đại dẫn đầu thị trường.

Thương hiệu Nhà Việt có trên 10 năm kinh nghiệm phân phối ghế sofa đẹp cao cấp trên thị trường nội thất. Được khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín để chọn lựa sản phẩm cho gia đình tại Hà Nội. Chúng tôi miễn phí tư vẫn đo đạc và lắp đặt cho quý khách hàng nội thành.  Mua sofa đẹp hiện đại hãy nhanh tay đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại