benner
Mua ghế sofa đẹp cho phòng khách là cách trang hoàng lại căn hộ của gia đình mình. Đặc biệt với các mẫu sofa đẹp bọc da sẽ giúp khách hàng có những không gian san trọng đẳng cấp hơn. Dưới đây là một số thông ti về sofa đẹp DL 01.

Một số điểm nhấn của sofa đẹp DL 01 mang lại cho phòng khách


Thiết kế kiểu dáng hiện đại

Bộ sofa đẹp DL 01 được thiết kế bọc da với phong cách cực kỳ sang trọng. Đó là thiết kế mang đậm phong cách Italia, được Nhà Việt cải tiến và việt hóa về kích thước cũng như màu sắc phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra bộ ghế sofa đẹp có đường nét rõ ràng, màu sắc ấn tượng sang trọng nhất.

Chi tiết kỹ thuật sofa đẹp DL 01

Kích thước :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
    ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   18.400.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           17.000.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
15.800.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-081_110.png
Bộ ghế được thiết kế theo lỗi hiện đại và lôi cuốn

Được bọc bằng da công nghiệp cao cấp

Bộ ghế sofa DL 01 được Nhà Việt sản xuất và bọc với chất liệu da công nghiệp Indonesia, ưu điểm của dòng da này là mềm mịn, ít vân sần, và có khả năng co dãn đàn hồi tốt, nhưng tuổi thọ của da chưa được cao cho lắm.

 Sofa đẹp mã 081
Bộ ghế sofa được sử dụng bọc da công ghiệp Indonesia

Sử dụng đệm cao cấp 3 lớp đàn hồi

Với lớp đệm ngồi dày tới 18cm cấu trúc đệm 3 lớp chắc chắn mang lại sự đàn hồi cao. Bộ sofa đẹp mã DL 01 mang lại sự êm ái và đàn hồi tốt nhất cho người sử dụng, Quý khách thể thay đổi đệm ngồi từ dòng mềm sang dòng cứng tùy vào mục đích sử dụng.

Sofa đẹp mã 081
Bộ ghế được thiết kế với tay ghế hai lớp

Thiết kế kiểu chữ L gọn nhẹ

Nếu không gian bạn định kê sofa chữ L theo phong cách hiện đại, thì bộ sofa đẹp DL 01 là một lựa chọn tối ưu nhất. Vì bộ sofa được kết hợp giữa thiết kế kiểu dáng và chất liệu cao cấp với chất lượng vượt trội.

Lựa chọn bàn ghế sofa đẹp phòng khách tại Nhà Việt


Lúc này, bạn cần quyết định xem bạn muốn một bộ ghế ấn tượng màu trung tính, sáng, đậm hay có in hình hoa hay một màu để đặt cho không gian của mình. Từ những ý tưởng về không gian và thực tế trong căn phòng, quý khách mới có thể lựa chọn được một sản phẩm sofa đẹp phù hợp.

Với mẫu sofa đẹp DL 01 thì quý khách hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua nhé. Nhà Việt cam kết 100% các mẫu bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã phù hợp với xu hướng và phong cách nhà hiện đại.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại