benner
Khi đến với showroom nội thất Nhà Việt quý khách sẽ bắt gặp ngay một sản phẩm khá mới mẻ, đó là thiết kế mẫu sofa đẹp kết hợp giữa hai chất liệu vải và da trên cùng một sản phẩm. Dưới đây là những điểm nổi bật của bộ sofa này.

Sử dụng hai dòng chất liệu trên cùng một sản phẩm


Mẫu sofa đẹp phòng khách mã DL 12 là thiết kế tạo cá tính, được sử dụng chất liệu vải làm phần đệm ngồi và phần tựa lưng. Còn toàn bộ phần khung và tay ghế được sử dụng bọc chất liệu da cao cấp. Sự kết hợp này tạo ra một giá trị thẩm mỹ mới cho bộ sofa.

Ngoài ra nó còn mang lại sự khác biệt không giống ai, giữa bộ ghe sofa với các dòng ghế thông thường khách, do vậy quý khách có thể thay đổi không gian theo ý của mình bằng chính bộ sofa đẹp này.

Kích thước cũng như giá bán của bộ sofa đẹp

Kích thước  :    3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán      :   20.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        18.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp mã 099
Bộ sofa là kết hợp hai chất liệu trên cùng một sản phẩm 

Thiết kế đệm ngồi bọc và tựa bọc vải tách rời

Khi sử dụng chất liệu da thì không cần giặt mà chỉ cần lau qua là có thể sạch các vết bẩn, nhưng đối với chất liệu vải thì phải may để tháo bỏ ra giặt giũ. Bộ sofa đẹp DL 12 là sử dụng thiết kế ứng dụng tháo vỏ ra để giặt khá tiện dụng và thuận tiện.


Sử dụng đệm ngồi dầy 12cm rộng 80cm


Bộ sofa được sử dụng hệ thống đệm ngồi khá dầy, trong đó kích thước đệm ngồi với khổ 12cm * 80cm. Kích thước bộ mẫu sô pha  này vừa đủ chỗ hệ một chỗ ngồi hoặc nằm một cách thoải mái. 

Ngoài ra phần đệm còn được sử dụng loại tốt nguyên tấm , hàm lượng cao su là 70% và khả năng đàn hổi hai chiều rất đều nhau. Qua đó mang lại độ bền và độ êm ái cho gia chủ khi sử dụng.
Khuyến mãi
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html