benner
Lần này Nhà Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng, một sản phẩm sofa đẹp bọc vải với kích thước nhỏ gọn. Thiết kế đơn giản theo kiểu chữ L tiết kiệm được diện tích, đây là một phương án cực hữu ích cho không gian phòng khách nhỏ.


Thiết kế theo kiểu chữ L nhỏ phổ thông


Điểm khác biệt của bộ sofa đẹp cao cấp này chính là kích thước nhỏ, với sự tính toán khá kỹ lưỡng để phù hợp với từng căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay. Kiểu thiết kế chữ L phổ thông này quý khách có thể nhìn thấy ở rất nhiều nơi, nhưng muốn đẹp và chất lượng thì phải đến với Nhà Việt.

Chi tiết kích thước và giá bán của bộ sofa DL 16

Kích thước  :   2400  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   13.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         12.600.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp mã 016
Bọc vải với gam màu đen nổi bật giữa không gian

Sử dụng vải bọc nhập từ Bỉ

Đất nước bỉ với nền công nghiệp dệt vải xếp vào bậc nhất, nhưng dòng vải được nhập khẩu từ bỉ để bọc sofa luôn có một số tính năng vượt trội mà vải châu á không bao giờ có được.

Ưu điểm của vải bỉ là : Sợi vải to và mịn mềm, khi dệt đan chéo giúp vải có độ bền sợi và không bị xổ lông. Nhờ vậy các mẫu vải khi sờ vào rất dầy và mát, hơn nữa vải được dệt và ngâm phủ tạo màu theo công nghệ tốt nhất do đó khả năng bạc màu trên vải là rất ít sảy ra.


Sử dụng đệm ngồi vả tựa may khóa để tháo giặt


Điều mà bộ ghe salon này có thể làm được giúp khách hàng giảm thiểu công sức, và tiền bạc khi phải vệ sinh bộ sofa là. Phần vỏ đệm ngồi và phần tựa có thể tháo tách rời may dấu khóa ở phái, với việc sử dụng phương pháp này khi cần vệ sinh, giặt giũ quý khách chỉ cần tháo lớp vỏ đi và sử lý là xong.

Ngoài ra việc tháo tách rời này cũng có tác dụng, khi vô tình một phần nào đó trên đệm ngồi hoặc tựa bị hỏng. Quý khách chỉ cần thay thế và loại bỏ nó bằng một lớp vải khác, như vậy tiết kiệm được công sức và tiền bạc khi phải sửa chữa.
Khuyến mãi
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html