benner
Tìm mua được một bộ bàn ghế sofa đẹp chính hãng không hề đơn giản đẹp mà rẻ chất lượng vẫn tốt, nơi bán sofa đẹp rẻ nhất Hà Nội không nơi nào khách địa chỉ showroom Nhà Việt tầng 4 số 297 Bạch Mai khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình mẫu sofa ưng ý nhấ.


Địa chỉ mua sofa rẻ mà đẹp thương hiệu nổi tiếng


Điểm khác biệt giữa sofa vải đẹp và của Nhà Việt và các công ty khác là vải làm sofa phải được lựa chọn hoàn toàn tốt nguồn gốc suất xứ rõ ràng, chọn sofa đẹp cao cấp là một nghệ thuật của người đi mua hàng, chất liệu mềm mại êm á đó chính là những tính năng của những bộ ghế sofa vải bố mang lại.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa đẹp DL 16

Kích thước sofa đẹp  2400  * 1500  * Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   12.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           11.800.000   – Chất liệu vải thường nhập khẩu ở các nước Châu Á

Sofa đẹp mã 016
Ghế sofa vải màu đen sang trọng không vết bẩn

Với trên nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán sản phẩm sofa, công ty nhà việt chúng tôi đã nhận được nhiều yêu mến và sự tin cậy từ phía khách hàng. Quý công ty đã thiết kế ra những bộ bàn ghế sofa vải và bắt mắt tạo nên không gian năng động, ấn tượng. Dịch vụ giá rẻ, tư vấn tận tình, quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến sự thịnh vượng cho quý khách hàng.


Tìm mua sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội gọi ngay


Lưu ý
: kích thước bàn ghế sofa rẻ cao cấp có thể thay đổi theo không gian phòng khách và yêu cầu khách hàng, giá sẽ tăng giảm theo kích thước thực tế.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán