benner
Hy vọng địa chỉ đáng tin cậy để mua sofa dep giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp khách hàng có những thiết kế không gian nội thất  đáng tự hào công ty chúng tôi luôn hướng tới những bộ salon sang trọng chính nó là hồn thổi cho toàn bộ căn phòng khách của bạn.

Nhà Việt địa chỉ nhiều khách hàng chọn mua sofa đẹp giá rẻ


Rất nhiều khách hàng lo lắng nhà sản xuất nội thất sofa không cung cấp đúng chất lượng sản phẩm đã cập nhật như ban đầu, đồng thời lo sợ mẫu sofa khi sản xuất ra khác xa so với mẫu ảnh trong catalog đó là tâm lý chung khi khách hàng chưa tìm được đơn vị cung cấp ghe sopha dep cao cap gia re đúng chuẩn mực nhưng đến với Nhà Việt quý khách sẽ được cảm kết và cảm nhận khác so với các đơn vị khác đó là điều khác biệt mà Nhà Việt mang tới khách hàng.

Chi tiết kỹ thuật sofa đẹp DL 18

Kích thước sofa đẹp  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   17.600.000   – Giả da Nhật Bản , Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cap cấp D40
           15.500.000   – Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp D40
           
13.800.000   – Giả da Indonesia, Khung gỗ thông , Đệm vạn thành cao cấp D40


Sofa đẹp mã 018
Mẫu sofa kết hợp màu trắng đen thêm sang trọng
 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Nhà Việt : Chúng tôi có thể đến tận nhà khách hàng để đo đạc và tư vấn khách hàng kĩ hơn về mẫu mã, kích thước cũng như cách đặt ban ghe sofa re dep trong nhà, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng khi nhận bộ sofa đẹp từ Nhà Việt.


Nhà việt mua bán sofa đẹp tại Hà Nội chế độ bảo hành lâu năm


Chế độ bảo hành tại Nhà Việt: Tất cả mọi sản phẩm sofa của chúng tôi đều được bảo hành khung sườn 12 năm về khung xương, 3 năm về đệm mút. Quý khách hàng muốn biết thêm về bảo hành của bộ mẫu sofa hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc cần tư vẫn về nội thất chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán