benner
Nhà Việt cung cấp sofa đẹp phòng khách với chất liệu da công nghiệp cao cấp, sử dụng chất liệu da công nghiệp giảm chi phí cho khách hàng, và có nhiều sự chọn lựa hơn bởi các gam màu đa dạng và phong phú, dưới đây là một số thông tin chi tiết về bộ ghế sofa đẹp DL 25


Kiểu dáng thiết kế theo phong cách hiện đại


Hiện nay khách hàng không phải lòng vòng trên những con phố hà nội, để tìm mua các mẫu sofa đẹp nữa, mà chỉ cần ngồi nhà và truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com để chọn lựa mẫu mã, và kiểu dáng sofa rồi đặt hàng trực tiếp trên đó.

Trên website Nhà Việt chúng tôi có đủ các thiết kế sofa hiện đại, sofa góc chữ L và sofa bộ cho khách hàng. Tất cả các mẫu sofa đều được thiết kế với phong cách cực kì hiện đại và sang trọng.

Giá bán và kích thước bộ sofa đẹp DL 25

Kích thước :   3200  * 1800  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     :   22.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       20.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
            18.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-089_118.png
Bộ sofa được bọc chất liệu da nhập khẩu từ Malaysia

Sử dụng bọc da simili cao cấp

Dựa vào thiết kế sang trọng thì cần phải có một chất liệu bọc phù hợp, toàn bộ bên ngoài bộ sofa được bọc chất liệu da simili cao cấp nhập khẩu với các ưu điểm vượt trội sau đây :

Chất liệu da có độ dầy dặn và đô co dãn được 2 chiều, khả năng bai màu trong quá trình sử dụng rất ít. Kèm theo đó là khả năng chống thấm nước và bán bụi tốt giúp bộ sofa được nhiều khách hàng chọn lựa cho gia đình mình.


Bộ sofa còn thiết kế với lớp tựa 2 lớp êm ái


Phần tựa sofa chắc chắn là phần quan trọng không kém, vì khi ngồi sofa có được thoải mái hay không chính là nhờ phần tựa lưng góp phần vào tới 75%. Bộ ghe sopha đẹp với thiết kế tựa 2 lớp khá dày và được làm bằng bông cao cấp mang lại độ êm ái.

Ngoài ra tựa 2 lớp còn ôm sát vào lưng giúp giảm thiểu, các bệnh đau cột sống hay đau lưng được giảm thiểu khi ngồi. Với tựa cấu tạo dầy dặn bộ sofa giống như một chiếc máy matsa êm ái và thư giãn cực kì hiệu quả đây chính là điểm mạnh của mẫu sofa này.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt