benner
Bàn ghế sofa đẹp góc là mẫu ghế sofa có dạng góc chữ L, dòng sofa này hiện đang được nhiều gia đình chọn nhất là tại các chung cư. Sử dụng mẫu ghế sofa đẹp hiện đại không những làm đẹp cho gia đình mà còn tự hào khi có khách đến thăm.

Bàn ghế sofa đẹp sự chọn lựa không thể từ chối


Bạn muốn bài trí cho không gian phòng khách cho riêng bạn ,mà chưa có ý tưởng và lựa chọn nào thích hợp. Vậy hãy đến với công ty chúng tôi để giúp bạn đưa ra những ý tưởng trang trí không gian tuyệt vời nhất. Một trong những ý tưởng và vật dụng trang trí phòng khách là mẫu sofa đẹp mới luôn là lựa chọn tối ưu cho những không gian đẹp.

Kích thước và giá thành bộ sofa đẹp DL 26

Kích thước :    3200  * 1800  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     :   22.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       20.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
            18.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-091_120.png
Bộ ghế được bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu

Sử dụng da nhập khẩu màu đen từ Indonesia

Bộ ghế sofa được sử dụng bọc toàn bộ bằng da cao cấp indonesia cao cấp, với dòng chất liệu này bộ sofa sẽ giúp quý khách có nhiều sự cải tiến hơn về bộ ghế, như chất lượng được cải thiện hơn, màu sắc đa dạng hơn và sang trọng hơn. Chưa hết sử dụng da cao cấp Indonesia còn giúp bộ sa lông có tuổi thọ cao hơn hẳn.


 Sofa đẹp mã 091
Ngoài gam màu đen khách hàng có thể thay đổi màu trắng kem

Bộ ghế sofa được thiết kế theo kiểu chữ L kê áp sát tường

Trong phòng khách thì bộ sofa góc luôn được kê áp sát vào tường và góc nhà, kiểu kê này giúp không gian mở và thông thoáng ít bị cản trở không gian đi lại trong phòng khách. Với cách thiết kế chữ L khá nhỏ gọn tiết kiệm gần như tối đa diện tích căn hộ.

Sofa đẹp mã 091
Bộ ghế sofa còn kèm theo hệ thông phụ kiện thông minh

Bộ ghế thiết kế với 4 phụ kiện nâng hạ tùy biến

4 phụ kiện tựa đầu này có thể nâng hạ tùy biến theo cấp độ ngồi và tư thế, qua đó giúp gia chủ có thể chủ động hơn trong việc thư giãn và bài trí sắp sếp sofa. Phụ kiện tựa đầu gồm 4 cấp độ khác nhau mỗi cấp độ là một tư thế ngồi và ngả riêng biệt giúp người ngồi có một cảm giác thoải mái nhất định.

Sofa đẹp mã 091
Bộ ghế có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Bộ sofa thiết kế kích thước trung bình nên vừa với nhiều căn hộ

Kích thước bộ sofa phòng khách đẹp chữ L là 3.2m * 1.8m * 90cm, đây là một kích thước cỡ trung vừa thích hợp với nhiều căn hộ hiện đại ngày nay. Đặc biệt hơn là các căn hộ chung cư hoặc nhà phố mới xây.

Sofa đẹp mã 091
Bộ ghế hiện nay đang là sản phẩm bán khá chạy

Sử dụng kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với các diện tích căn hộ từ 20 - 20m vuông, hoặc các kích thước nhỏ hơn dưới 20m cũng vẫn kê được vừa vặn. Quý khách quan tâm đến mẫu sofa này vui lòng gọi 096 324 8889 để được tư vẫn nhé.

Bộ đệm ngồi sofa sử dụng mút dầy 12cm đàn hồi cao


Toàn bộ hệ thống mút ngồi của các bo ban ghe sofa đẹp tại Nhà Việt, đều có chung một hệ thống mút ngồi có độ dầy như nhau. Trong đó phải kể đến mẫu sofa đẹp DL 26 này được trang bị hệ thống mút ngồi cao cấp nhập từ vạn thành với chất lượng tốt thể hiện qua.

Hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm rất cao, khả năng đàn hồi gấp 2 lần so với đệm thông thường, độ dầy và độ cứng của đệm rất tốt mang lại cho bộ sofa sự êm ái nhất định.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt