benner
Bạn mong muốn căn phòng trở nên cá tính hơn và không giống ai, vậy bạn đã biết đến bộ sô fa đẹp DL 33 này chưa. Thiết kế ghế được sử dụng cách phối màu với hai gam màu chính là trắng và cốm mang lại sự khác biệt. Dưới đây là chi tiết của bộ ghế.


Bộ bàn ghế với cách phối màu tạo ấn tượng


Nội thất cao cấp Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một thiết kế sofa đẹp mới hoàn toàn. Bộ sofa đẹp DL 33 với cách phối màu chủ đạo trắng và cốm. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng mới vào, nếu được kê trong phòng khách chắc hẳn nó sẽ tôn lên vể đẹp và sự sang trọng nhất định.

Kích thước cũng như giá bán bộ sofa đẹp DL 33

Kích thước :  3200  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     :   17.800.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                       16.500.000   – Chất liệu nỉ hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp mã 105
Cách phối màu tạo ra một sản phẩm ấn tượng thu hút khách hàng

Sử dụng chất liệu vải bọc sofa mang lại sự êm ái

Ai cũng biết là chất liệu vải luôn mang lại sự êm ái và mềm mại cho bộ ghế, đặc biệt là dòng chất liệu vải Hàn Quốc với nhiều chất liệu được làm bằng sợi bông, đay, do vậy chất liệu vải khá mát và thoáng đặc biệt thân thiện với môi trường nữa.

Chất liệu vải khá đa dạng về màu sắc và chủng loại, do đo gia chủ có thể lựa chọn được gam màu mình yêu thích và phù hợp với căn hộ. Chưa sử dụng sofa chất liệu vải còn mang lại giá thành vừa phải tiết kiệm hơn đồ da.

Sofa đẹp mã 105
Bọc vải cao cấp mang lại sự êm ai và mát mẻ cho bộ ghế

Đệm ngồi có cấu trúc 3 lớp êm ái và đàn hồi

Do chất liệu đệm là thành phần chính mang lại độ êm cho toàn bộ sofa khi ngồi, nên được Nhà Việt sử dụng cấu trúc đệm nguyên tâm và cấu trúc 3 lớp để tạo ra độ êm và độ đàn hồi tốt nhất. Sử dụng đệm xịn cao cấp còn góp phần mang lại giá chị chất lượng, giảm thiểu khâu sẹp lún của bộ sofa trong quá trình ngồi.

Sofa đẹp mã 105
Bộ ghế có thể tách rời 3 gối với việc vẩn chuyển dễ dàng

Thiết kế sofa chia làm 3 phần dễ vận chuyển


Hiện nay xu hướng chọn sofa cho nhà nhỏ khá nhiều, đối với các bộ sofa lớn dạng sofa góc thì phải được thiết kế tách rời nhau để tiện vận chuyện. Bộ sofa DL 33 được thiết kế với 3 khối riêng biệt tách rời quý khách có thể quan sát hình ảnh phía trên sẽ thấy rõ hơn.

Nếu bạn còn boăn khoăn về chọn lựa kích thước, và cách vận chuyển cũng như mẫu mã ghế sofa đẹp. Quý khách chưa có định hình gì, và chưa biết chọn lựa ra sao. Thì vui lòng đến với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vẫn cụ thể nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt