benner
Sofa đẹp kích thước dạng nhỏ khá là bán chạy tại thương hiệu Nhà Việt, cũng chỉ vì một lý do chính là nhà nhỏ diện tích hẹp sử dụng sofa cồng kềnh không vừa, Do đó bàn ghế sofa đẹp kích thước nhỏ là phương án thay thế giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ.

Kích thước sofa nhỏ dễ dàng lắp đặt trong phòng


Bộ sôfa đẹp phòng khách DL 34 được bọc chất liệu vải cao cấp, và được đánh giá rất cao về kiểu dáng nhỏ cũng như màu sắc của sản phẩm. Đây có thể là bộ sofa mà bạn đang tìm kiếm cho không gian căn phòng khách nhỏ nhà mình. Còn trần trừ gì nữa mà không chọn lựa ngay một bộ sofa đẹp này cho gia đình mình.

Kích thước và giá bán của bộ sofa đẹp DL 34

Kích thước :   2400  * 1600  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   13.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         12.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-106_3631.png
Kích thước sofa loại cỡ nhỏ linh động

Sử dụng vải bọc cao cấp gam màu nâu

Vải bọc của bộ ghế sofa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có ưu điểm sau đây độ mịn mang cao, độ bạc màu ít, tỉ lệ xổ sợi không có. Vải khá mát và thoáng khi trong quá trình sử dụng ít bám bụi là những ưu điểm vượt trội mà bộ sofa này có được.

Cùng với đó là gam màu nâu một gam màu khá dễ đi đồ nội thất, kèm theo nữa là khả năng phát hiện các vết bẩn nhỏ ít, qua đó giúp gia chủ dễ bài trí đồ, và ít tốn công cho việc vệ sinh sofa.

Bộ sofa được sử dụng chân inox hình vuông cứng cấp


Có thể nói đây là bo ghe sopha được thiết kế với kiểu dáng mới cực kì hiện đại, và tinh xảo. Phần chân ghế sofa được sử dụng bằng chân Inox hình vuông trụ, cao tới 7cm và bản rộng là 3cm * 3cm vuông.

Sử dụng chân inox tôn lên vẻ đẹp cho bộ ghế sofa, và làm tăng khả năng chịu lực của bộ ghế gấp 2, 3 lần trọng lượng thực tế. Qua đó giúp bộ ghế đạt được độ chắc và độ cứng đảm bảo chất lượng tốt và vượt trội nhất định.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt