benner
Không gian phòng khách nhà quý khách đang là gam màu trắng tổng thể, và bạn mong muốn sở hữu một bộ sofa đẹp phòng khách có cùng tông màu. Nếu vậy thì tôi nghĩ rằng bộ sofa đẹp DL 36 này chắc chắn là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Bộ sofa gam màu trắng phù hợp với không gian mở


Nhà Việt xin giới thiệu một bộ sofa phòng khách cao cấp thiết kế có kèm phụ kiện, và được sử dụng bọc da gam màu trắng mang lại cho bạn không gian mở. Gam màu trắng thể hiện sự tinh tế, thể hiện sự sạch sẽ trong căn hộ.

Sử dụng gam màu trắng bọc sofa đồng nghĩa quý khách phải thường xuyên vệ sinh và giữ gìn cận thận. Nếu không những vết bẩn gây ra sẽ làm nhem nhuốc và trông rất khó chịu khi nhìn thấy bộ sofa.

Kích thước và giá thành của bộ sofa đẹp DL 36

Kích thước :   3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   19.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                         18.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-108_3639.png
Bộ ghế được khoác trên mình một gam màu trắng tinh tế

Da bọc cao cấp nhập từ nước ngoài

Da bọc bộ sofa được nhập từ Malaysia với độ bền là 5 - 7 năm sử dụng, nếu trong điều kiện sử dụng tốt và bảo quản sạch sẽ cùng chăm sóc tốt. Bộ sofa có thể đạt tuổi thọ cao hơn từ 10 -13 năm.

Ưu điểm của da Malaysia là : Khả năng bán bụi ít vì bề mặt da trơn bóng, khả năng chống thấm nước bảo vệ các bộ phận bên trong, và khả năng đàn hồi được 2 chiều những điều này giúp gia chủ có được một bộ sofa chất lượng.

Sofa đẹp mã 108
Bộ ghế được bọc da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Chân inox tròn nằm ngang chắc khỏe

Chân inox tròn có hai loại một loại đứng hình trụ thẳng, một loại là nằm ngang giống mã DL 36 này. Thiết kế dạng năng ngang thấp hơn và có độ chịu lực tốt hơn gấp 2 lần dòng chân cao. Khả năng chống dỉ cực tốt vì chân được sơn mạ tĩnh điện toàn bộ.

Mút ngồi loại D40 cực êm và đàn hồi


Tại sao lại nói vậy ? Nếu quý khách được ngồi thử trên bộ ban ghe sopha chắc chắn cũng có cảm nhận giống tôi thôi. Vì toàn bộ đệm ngồi được dùng dòng đệm pha cao su tự nhiên cực cao chiêm tới 70% hàm lượng, Vậy không lý do gì phần đệm ngồi này không mang lại độ đàn hồi và độ êm tốt nhất.

Với việc sử dụng đệm cao cấp thì khả năng sẹp lún, và khả năng biến dạng đệm ngồi không hề có trên sofa. Bộ sofa càng sử dụng lâu càng thấy được sự êm ái của lớp đệm mang lại, vậy còn trần trừ gì mà không rinh ngay một sản phẩm này về cho gia đình mình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt