benner
Càng ngày sự tìm kiếm các thiết kế sofa đẹp kích thước nhỏ càng tăng cao, do nhu cầu nhà ở nhỏ được mọc lên khá đông đảo. Theo một thống kê nhỏ thì ghế sofa đẹp kích thước 2.6m * 1.6m * 85cm được bán khá là chạy.

Một số nét nổi bật của bộ sofa kích thước 2.6m *1.6m *85cm


Bộ sofa đẹp mã DL 58 được sản xuất bởi thương hiệu Nhà Việt, với thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước nhỏ, đây là một sự tính toán khá kỹ lưỡng nhằm phù hợp với căn hộ từ 15m vuông trở xuống. Nét nổi bật của bộ ghế này là kích thước theo tiêu chuẩn nhỏ, có thể di động và kê ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ sống.

Giá bán và kích thước của bộ sofa DL 58

Kích thước :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :   14.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         13.400.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-401_6895.png
Kích thước nhỏ gọn linh động với nhiều diện tích

Bọc vải cao cấp bền đẹp theo thời gian

Vải cao cấp khác ở vải giá rẻ là ưu điểm hơn hẳn, nếu vải giá rẻ có hiện tượng bị xổ lông và bị mủn sau một thời gian ngắn sử dụng. Thì ngược lại vải cao cấp lại rất bền và khản năng bạc màu rất ít khi sảy ra.

Cụ thể là bộ sofa đẹp DL 58 được bọc toàn bộ lớp vải từ Hàn Quốc, là dòng vải cao cấp đang bán khá chạy hiện nay. Tuổi thọ của vải bọc ghe sofa được từ 5 -7 năm sử dụng và Nhà Việt bảo hành là 2 năm cho chất liệu đó.

Đệm ngồi xịn êm ái và đàn hồi tốt


Do được sử dụng dòng đệm xịn nhập từ bên vạn thành là hãng cung cấp đệm có chất lượng, uy tín trên thị trường lâu năm. Nên bộ sofa có khả năng đàn hồi về phần đệm khá tốt đây là đánh giá từ phía khách hàng gửi về.

Sử dụng dòng đệm ngồi tốt còn tạo ra cảm giác thoải mái, êm ái cho người sở hữu bo so fa đó. Đem lại những phút giây thư giãn cũng như không lo về vẫn đề sẹp lún trên bộ ghế, từ đó giúp tuổi thọ bộ sofa được tăng lên đáng kể.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt