benner
Bộ ghế sofa đẹp mã DL 59 được đề cao về kiểu dáng thiết kế và phong cách. Bộ ghế sofa đẹp với kích thước nhỏ không có quá nhiều chi tiết rườm rà, được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với thiết kế nội thất hiện nay.

Kiểu dáng dạng văng đảm bảo thích ghi với nhiều căn hộ


Nếu khách hàng là những gia đình có căn hộ nhỏ, thì chắc chắn sẽ tìm đến mẫu sofa đẹp DL 59 này. Chính vì sự đơn giản và thiết kế nhỏ về kích thước, nó đã mang lại sự thích nghi hoàn toàn đầy đủ cho không gian nhỏ của quý khách hàng. Nó là một giải pháp hữu ích số 1 cho không gian hẹp.

Kích thước và giá bán của bộ sofa đẹp DL 59

Kích thước   :   2200 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán bộ sofa kèm chất liệu da bọc

Giá bán       :   13.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        12.600.000  
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        11.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa đẹp DL 59
Thiết kế nhỏ phù hợp với đại đa số căn hộ

Sofa đẹp DL 59
Chất liệu da cao cấp bảo hành tới 2 năm sử dụng

Bọc chất liệu da nhập khẩu gam màu nâu đen

Trước đây khách hàng chưa tin tưởng sử dụng da công nghiệp tổng hợp, nhưng 2 năm gần đây thì dòng da công nghiệp cao cấp nhập khẩu với nhiều tính năng như da thật dần thay thế. Đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng.

Minh chứng là mẫu sofa đẹp DL 59 được sử dụng bọc toàn bộ da công nghiệp từ Malaysia, dòng da có khả năng đàn hồi 2 chiều, độ dày gấp 1,2 lần da thông thường, khả năng chống thấm nước và bán bụi khá là tốt.


Lớp đệm ngồi và tựa êm ái mang lại sự thoải mái cho người dùng


Một bộ sofa đẹp được sử dụng toàn bộ bằng đệm ngồi xịn, dòng đệm có hàm lượng cao sư tự nhiên cao nhất hiện nay. Nhờ đó mà toàn bộ mặt đệm ngồi đàn hồi đều nhau và khả năng đàn hồi vượt trội gấp 2 lần dòng đệm khác. Khả năng sẹp lún không có trên bề mặt đệm ngồi của bo ban ghe salon là không có.

Cùng song song với phần đệm ngồi êm ái, thì phần tựa lưng được làm bằng bông tự nhiên, pha lẫn với lông vũ. Hai chất liệu đều có sự đàn hồi êm ái cao nhất, chắc hẳn khi tựa với lớp tựa dầy và êm như vậy người sử dụng sẽ cảm thấy rất thoải mái và thư giãn.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt