benner
Sa lông đẹp thiết kế dạng góc bọc vải, là một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình việt ngày nay. Bởi bộ sofa là nơi nghỉ ngơi thư giãn của mọi người sau một ngày làm việc mệt mỏi, và là nơi tiếp khách của gia đình.

Thiết kế góc chữ L phổ thông hiện nay


Nếu quý khách đi tham khảo về sofa tại các cửa hàng, siêu thị sofa. Thì chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì thiết kế sofa đẹp bọc vải dạng góc chữ L nữa. Đây là một thiết kế với mục đích giảm thiểu tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm không gian, và đồng thời có thể che đi được các góc chết trong căn phòng khách. Dòng thiết kế này khá phổ thông trên thị trường sofa hiện nay.

Kích thước và giá thành bộ sofa đẹp

Kích thước  :   3000  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   16.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                          15.400.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-405_8987.png
Gam màu đen vẫn là gam màu được sử dụng nhiều nhất

Bọc vải nhập khẩu tháng mát

Tính chất của vải là thoáng mát và bền sợi vì các sợi vải được đan xen với nhau theo kiểu ô vuông, và sơi vải to khi dệt mắt vải sẽ thưa hơn nên khả năng thoát khi của sofa cực tốt. Mang lại sự mát mẻ trên bề mặt bộ sofa phòng khách.

Sử dụng chất liệu vải còn giúp gia chủ thoải mái chọn lựa màu sắc, cũng như chất liệu để phù hợp với căn phòng khách. Đồng thời sử dụng ghế sofa vải phòng khách còn giảm được chi phí tốt nhất cho bộ sofa.

Đệm ngồi và tựa lưng tách rời có thể tháo ra giặt


Các dòng sofa đẹp bọc vải của Nhà Việt luôn thiết kế có thể tháo và tách rời nhau, việc tháo tách rời có chức năng dễ dàng vệ sinh hơn khi cần thiết, tránh được các con côn trùng làm ổ trên sofa. Khi cần thiết có thể tháo giặt vệ sinh sạch sẽ mà không tốn quá nhiều công sức.

Việc thiết kế tách rời đệm ngồi và tựa lưng còn giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, tháo lắp thuận tiện cho người sử dụng và có thể thay đổi bài trí trên bộ sofa tùy theo ý thích.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại