benner
Bàn ghế sofa đẹp cao cấp nhập khẩu, thương hiệu Nhà Việt chuyên cung cấp các dòng ghế sofa đẹp nhập khẩu chất lượng tốt, Các mẫu ghế của công ty chúng tôi được thiết kế từ hai phương diện hiện đại kết hợp với cổ điển.

Bàn ghế sofa đẹp cao cấp nhập khẩu phong cách hiện đại


Bộ sofa đẹp cao cấp mã DL 65 ngay từ đầu đã được thiết kế mới khá trả trung và hiện đại. Bạn có thể đến trực tiếp showroom sofa Nhà Việt để chọn lựa cho mình một mẫu ghế salon mới nhất cho căn hộ gia đình bạn.

Kích thước và giá bán của bộ sofa đẹp

Kích thước :      3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                            ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán     22.400.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       20.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                      
18.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp mã 408
Thiết kế với phong cách hiện đại kèm theo phụ kiện tựa đầu

Gam màu nâu đen đẳng cấp quý phái

Nhìn vào bộ sofa chắc hẳn quý khách cũng nhìn thấy độ sang của bộ sofa này, đó chính là nhờ vào phần chất liệu da bọc bên ngoài. Sử dụng gam màu nâu đen giúp bộ ghế sa lon trở nên đẹp sang trọng hơn và khẳng định được đẳng cấp của gia chủ khi sở hữu mẫu sofa này.

Sofa đẹp mã 408
Bộ sofa được thiết kế may chỉ nổi đôi mắt bắt

May chỉ nổi đôi màu trắng bắt mắt

Toàn bộ bên ngoài của bộ sofa được may bằng chỉ to và may nổi trên mặt da, cách may này giúp bộ sofa tạo sự chắc chắn,ngoài ra là một điểm nhấn cô cùng quan trọng trong bộ ghế. Sử dụng đường may chỉ trầng giúp bộ sofa khỏe khắn, sang trọng tạo một đẳng cấp khác biệt với dòng ghế khác.

Sofa đẹp mã 408
Ngoài ra bộ sofa còn có hệ thống gật gù tiêng nghi

Sử dụng da tổng hợp bọc bên ngoài

Da tổng hợp chính là tên gọi của da công nghiệp, da này được tổng hợp từ nhiều nguyên liệu khách nhau để tạo nên một sản phẩm chất liệu da. Nhưng nguyên liệu chính để tạo ra dòng da công nghiệp cao cấp chính là đầu mỏ, và nhựa dẻo.

Sử dụng da cao cấp của Nhật Bản giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, và giữ được màu cũng như giữ tuổi thọ của bộ ghế lâu năm hơn.

Bộ tựa đầu có thể nâng hạ tùy vào tư thế ngồi


Điểm khách biệt của bộ sofa đẹp phòng khách DL 65 chính là phần phụ kiện phía sau tựa lưng, phần phụ kiện này có khả năng nâng hạ một cách linh động. Với một cấp độ nâng là một tư thế ngồi và thư giãn riêng biệt.

Sử dụng phụ kiện tựa đầu có thể nâng gập này giúp bộ sofa da cải tiến giống như một chiếc ghế matsa, giảm thiểu các bệnh như đau lưng, mỏi cổ và một số bệnh liên quan đến xương khớp được cải thiện hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt