benner
Với mục đích là mang lại không gian mở cho căn phòng khách, giúp tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng. Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa đẹp DL 68 thiết kế đệm ngồi và tựa liền khung, dưới đây là thông tin của bộ sofa.

Đệm liền và tựa liền mang lại sự gọn gàng cho bộ ghế


Bộ sofa đẹp mã DL 68 với thiết kế đặc trưng
là tất cả được liềm mạch với khung ghế. Đây là thiết kế được tính toán giành cho căn hộ phòng khách hẹp. Và những ai yêu thích sự gọn gàng không bị cồng kềnh.

Kích thước và giá bàn bộ sofa đẹp DL 68

Kích thước :    2800  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán      :   57.600.000   – Bọc da thật 100% nhập khẩu từ Liên Bang Đức
                        43.500.000   – Bọc da thật 50% nhập khẩu từ Liên Bang Đức

Sofa đẹp mã 411
Thiết kế gọn gàng với hệ thống đệm liền và tựa liền

Gam màu da bò thể hiện sự sang trọng

Gam màu vàng da bò là gam màu chủ đạo, và được ưu chuộng nhất trong hệ thống bộ ghế sofa da trong nước cũng như nhập khẩu. Gam màu này thể hiện được sự tính tê, sự thượng lưu và đẳng cấp qua đó thể hiện sức chịu chơi, chịu chi của gia chủ giành cho bộ ghế sofa.

Sofa đẹp mã 411
Bộ ghế bọc chất liệu da thật nhập khẩu

Đẳng cấp da thật nhập khẩu từ Đức

Sofa đẹp bọc da thật luôn được nhiều khách hàng mến mộ, không chỉ mang tới vẻ đẹp, bộ bàn ghế sofa da còn trực tiếp mang tới sự bền bỉ do chất liệu da mang lại. Độ bền cũng như tuổi thọ của da đạt từ 8 - 10 năm sử dụng.

Sử dụng da thật nhập khẩu không bị lo bong nổ, rách hoặc bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Da thật không thấm nước và ít bán bụi nên công tác vệ sinh khá dễ dàng và tiện dụng.

Kích thước nhỏ thiết kế góc phải tiện dụng


Dựa theo thống kê về kích thước bộ sofa bao gồm 2.6m * 1,6m * 90cm, đây là kích thước tiêu chuẩn nhỏ gọn, cùng với đó bộ sofa được thiết kế theo góc phải giành cho vị trí căn hộ kê ở bên phải tiện dụng. 

Thiết kế góc còn có tác dụng che đi các điểm chết trong phòng khách, tiết kiệm và giảm thiểu sự cồng kềnh trong không gian phòng khách. Quý khách hàng quan tâm đến sofa vui lòng gọi 0842 099 888 hoặc xem thêm bàn ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại