benner
Bộ bàn ghe sofa dep được bọc với chất liệu da công nghiệp, nhưng được sử dụng gam màu vàng kem sang trọng. Mang lại độ bền cũng như đẳng cấp cho bộ ghế cũng như tôn lên vẻ đẹp cho căn hộ. Dưới đây là thông tin của bộ sofa đẹp DL 69

Bộ ghế được thiết kế với góc phải


Sofa đẹp thiết kế dạng góc có một nhược điểm đó là phần hạn chế, và không đảo được góc quay. Do đó thiết kế mẫu sofa đẹp DL 69 này mới có góc phải để phục vụ cho những vị trí kê bên phải căn phòng khách.

Kích thước bộ ghế sofa đẹp DL 69

Kích thước   :  2600  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán       :   18.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        17.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
             16.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indoneisa

Sofa đẹp DL 69
Bọc gam màu vàng kem thể hiện được vẻ đẹp của bộ ghế

Bọc da công nghiệp bền cao cấp

Toàn bộ phần vỏ bền ngoài của bộ ghế được bọc bằng da công nghiệp, nhập khẩu từ Malaysia. Da maylaysia là loại da không thấm nước, không bám bụi và ít bị bong nổ trong quá trình sử dụng.

Chất liệu da này càng sử dụng lại càng mang lại giá trị cho bộ ghế, độ bền của da Malaysia là 6 -8 năm sử dụng, Nếu sử dụng tốt có thể lên tới 10 năm hoặc trên 10 năm.


Bộ sofa được sử dụng chân inox gia công


Bộ bàn ghế sofa đẹp DL 69 được sử dụng hệ thông chân inox gia công, chân inox được gia công theo yêu cầu riêng của quý khách hàng đặt. Kích thước của chân cao là 7cm và bản dầy 1cm, bản rộng chân là 2.5cm, có những bản to hơn trên 3cm.

Chân được sử dụng ngyên liệu chính là inox bóng, được sơn tĩnh điện giúp toàn bộ chân không bị dỉ hoặc bị han trong quá trình sử dụng. Quý khách muốn sử dụng chân inox này vui lòng liên hệ với Nhà Việt để được đặt hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại