benner
Mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc vải màu ghi sáng là một trong những bộ ghế bán chạy và có thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập sofa đẹp của Nhà Việt. Dưới đây là thông tin và một số nét nổi bật của bộ ghế sofa DL 71.


Bộ sofa với thiết kế và vẻ đẹp kiêu xa


Bộ sofa vẫn là thiết kế ghế sofa góc chữ L, như dòng sofa trước đây. Nhưng được cải tiến nhiều công năng như, phần bộ trợ tựa đầu có các bộ phụ kiện có thể nâng lên hạ xuống tùy cấp độ ngả lưng. Phần tay sofa được làm với sự uốn lượn và bo thành trong không còn vuông vức nữa.

Chưa hết phần tay đuôi chữ L đang được kéo dài, và có thêm phần gỗ được sơn bóng PU có thể tận dụng để sách báo và li cafe khá tiện dụng.

Kích thước và giá bán của sofa đẹp DL 71

Kích thước  :    3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   18.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                          16.800.000   – Chất liệu vải thường nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa đẹp DL 71
Mẫu sofa được cải tiến nhiều so với dòng sofa cũ trước đây

Bộ sofa được bọc chất liệu vải từ các nước Châu Âu


Vải bọc của sofa được nhập khẩu chính từ Pháp, Bỉ đây là hai đất nước có nền công nghiệp dệt vải, và công ghiệp sofa khá lâu đời. Sử dụng vải cao cấp mang lại cho bộ sofa vẻ đẹp, sự chắc chắn và thẩm mỹ.

Các chất liệu vải từ châu âu luôn có độ bền cơ học cao, bền sợi và ít bị xổ lông. Vải có khả năng hút ẩm, thoát khí và ít có mùi hôi thân thiện với người sử dụng.

Sofa đẹp DL 71
Bọc vải cao cấp với đa dạng màu sắc khác nhau

Thiết kế với 4 phụ kiện tựa đầu có thể nâng hạ tùy ý

4 phụ kiện tựa đầu tương ứng với 4 chỗ ngồi khác nhau, và trong đó mỗi phụ kiện là lai có thêm 5 cấp độ nâng hạ tùy ý. Quachi tiết này thấy bộ sofa đẹp DL 71 khá linh động tùy biến theo công năng và mức độ.

Sử dụng phụ kiện tựa đầu giúp giảm thiểu chiều cao của bộ sofa, khi không cần thiết có thể hạ xuống mang lại độ thoáng cho phòng khách, ngoài ra còn có tác dụng nâng đỡ cổ khi tựa không bị mỏi.

Sofa đẹp DL 71
Sử dụng tới 4 phụ kiện nâng hạ tùy ý giúp bộ sofa được thu hút hơn

Đệm ngồi vạn thành có độ dầy 12cm êm ái, đàn hồi

Lớp đệm ngồi của bo ghe sofa dầy hơn hẳn một số dòng đệm thông thường tới 3 hoặc 5cm. Độ dầy chính thức của đệm ngồi là 12cm nhưng khi bọc thêm vỏ vải bên ngoài có thể lên tới 13cm. Với độ đầy lớn như vậy cùng với dòng mút tốt bộ sofa có hệ thống đệm ngồi cực êm ái, và đàn hồi tốt.

Sofa đẹp DL 71
Phần tay được điểm thêm một miếng gỗ sơn phủ màu

Điểm nhấn với phần tay ôp gỗ trên mặt

Từ thiết kế phần tay đã thấy bộ sofa có sự khác biệt là phần tay làm khá to và dài, ngoài ra còn được uốn lượn từ trên lưng tựa thon xuống dần. Đến phần cuối của tay thì được điểm nhấn thêm một phần gỗ ốp trên mặt. Phần gỗ này được làm bằng gỗ tự nhiên và được phun màu tạo sự nổi bật đồng thời tạo sự chắc chắn chô bộ ghế.

Kích thước bộ sofa đủ lớn cho 4 người ngồi cùng một lúc


Nếu gia đình bạn có đông thành viên hoặc phải tiếp nhiều khách, thì mẫu sofa đẹp DL 71 này chính là sự chọn lựa hàng đầu của bạn. Với thiết kế kích thước là 3,2m dài * 1.7m chiều đuôi chữ L * 90cm độ sâu ghế. Thiết kế giành cho 4 - 5 người ngồi cùng một lúc.

Cùng với thiết kế theo kiểu ghế sofa góc chữ L quây lại với nhau bộ ghế đúng là sự chọn lựa cho gia đình, mang lại những giờ sum họp và quây quần bên gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại