benner
Bộ bàn ghế sofa dep gia re nên mua ở đâu tại Hà Nội, khi bạn xác định mua hàng giá rẻ quý khách có thể mua hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ và trên mạng facebook.

Còn khi các định mua hàng có chất lượng cao, kiểu dang sang trọng thì hãy tìm địa chỉ uy tín. Hoặc hãy trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt hoặc một số thương hiệu mà khách hàng ưng ý.

Bộ bàn ghế sofa đẹp thiết kế đơn giản mà sang trọng


Xét tổng thể bộ sofa không có gì quá cầu kì, chỉ là một sản phẩm ở mức đơn giản. Với phần tay vuông có bản rộng 20cm và phần chiếu nghỉ dài 1.8m rộng 90cm. Được sử dụng hệ thống khung bằng gỗ sồi, đệm hàng vẫn thành cao cấp, và toàn bộ da bọc nhập khẩu từ đức được Nhà Việt bảo hành 10 năm cho sản phẩm.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp DL 72 

 Kích thước   :   3200  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá bán        22.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                          20.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                          18.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp DL 72
Gam màu vàng da bò nổi bật giữa không gian

Da bọc nhập khẩu từ nước ngoài

Da bọc sofa được Nhà Việt chọn lọc là loại tốt có mức có dãn đàn hồi cao, khả năng chống bai màu tốt, kèm với đó là khả năng chống thấm mước và va đập. Sau quá trình chọn lọc và sử dụng thấy rằng chất liệu da Malaysia đáp ứng được các tiêu chi đó.

Sử dụng da công nghiệp chất lượng tốt và có nhiều ưu điểm không khác gì da thật, và sau này có thể thay thế da thật, từ đó giúp bộ sofa có tuổi thọ lâu năm hơn, bền hơi và cao cấp hơn. Ngoài ra chi phí của da công nghiệp cũng rẻ hơn.

Ghế sofa đẹp giá rẻ hãy nên mua tại Nhà Việt


Nếu trong những thương hiệu nổi tiếng về làng sofa hiện nay. Thì Nhà Việt cũng đang là một trong top 3 vị trí dẫn đầu sofa miền bắc hiện nay. Khi khách hàng đến với chúng tôi tìm và chọn mua các mẫu sofa đẹp, sẽ được trải nghiệm về sản phẩm.

Và được phục vụ chú đáo từ các nhân viên chúng tôi sẽ hoàn thiện, và cố gắng hết mình để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất mang lại những sản phẩm tối ưu nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại