benner
Bộ sofa đẹp góc nhỏ mang thương hiệu Nhà Việt với mã DL 83, được thiết kế dựa trên ý tưởng đơn giản giành cho nhà góc nhỏ, Và công năng có thể tháo ra để thay thế được một cách dễ dàng cho công việc vệ sinh.

Sofa đẹp góc nhỏ bọc da mang lại sự sang trọng


Showroom Nhà Việt tại số 202 Khương Đình - Hà Nội, hiện nay đang trưng bày mẫu sofa đẹp DL 83, Điểm nổi bật của bộ sofa này chính là thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát và được bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia. Dưới đây là giá bán và kích thước của bo ban ghe sopha đẹp DL 73.

Kích thước và giá bán của bộ sofa đẹp DL 73

Kích thước   :    2600  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán         :   18.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ L.B Đức
                           16.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                          
15.400.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp DL 73
Thiết kế nhỏ gọn là điểm đặc trưng của bộ sofa

Da bọc sofa chọn lọc từ nước Đức

Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài bằng da và được nhập khẩu hoàn toàn từ liên bang đức, một đất nước với nền công nghiệp sofa dẫn đầu thế giới hiện nay.

Da của đức có đặc tính sau : Độ dầy gấp 1,2 lần da thông thường, có thể co dãn 2 chiều, và không thấm nước. Đặc biệt khả năng chống chầy xước của da khá tốt giúp bảo vệ sofa khi bị va đập hoặc vẩn chuyển không bị hỏng.

Sofa đẹp DL 73
Bọc da nhập khẩu đến từ đức

Kích thước nhỏ phòng khách 15m vuông có thể kê vừa


Ngay từ khi thiết kế bộ sofa phòng khách được công ty chúng tôi, đã tính toán đến diện tích và kích thước các căn hộ nhỏ chung cư hiện nay rồi. Bộ sofa được thiết kế chỉ có kích thước 2.6m * 1.6m * 85cm, là một kích thước tiêu chuẩn phù hợp với đại đa số căn hộ phòng khách hiện nay, từ nhà phố, chung cư, và biệt thự.

Sofa đẹp DL 73
Kích thước cỡ nhỏ phù hợp căn hộ phòng khách 15m vuông

Chân làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn

Toàn bộ hệ thống chân sofa được làm bằng gỗ tự nhiên, được sử lý toàn bộ chống mốc, cong vênh, mỗi mọt, chiều cao của chân là 10cm, bộ sofa được lắp với 12 chân gỗ giúp toàn bộ ghế có thể chịu tải được gấp 2 lần trọng lượng ghế.

Sofa đẹp DL 73
Thiết kế dạng góc thích hợp giành cho chung cư

Sofa đẹp DL 73
Bộ sofa phòng khách mang sự hoàn hảo đến không gian

Bộ ghế sử dụng đệm mút cao cấp không sẹp lún

Đệm D40 vạn thành là dòng đệm ngồi tốt nhất hiện nay, được các kiến trúc sư Nhà Việt sử dụng để làm sofa. Đệm này ngồi rất êm và khả năng thoát khi tốt giúp bộ ghế không có mùi và bí khi ngồi.

Bộ sofa đẹp điểm nhấn mới cho phòng khách


Bộ sofa đẹp góc thiết kế khá hoàn thiện với phần tựa và phần đệm chi mũi khá ăn ý, phần tựa được làm bằng chất liệu nhồi bông mang lại sự êm ái và thoải mái khi tựa lưng. Phần tay vuông nhỏ gọn có uốn lượn giúp bộ ghế sofa đẹp tăng được diện tích ngồi cùng với đó mang sự đặc trưng riêng. Thân mời quý khách liên hệ mua và đặt hàng tại showroom Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại