benner
Những tháng gần đây thương hiệu Nhà Việt liên tục cho ra mắt những mẫu sofa đẹp bọc da với nhiều kiểu dáng phong cách hoàn toàn khác với sofa cũ trước đây.

Ghế sofa đẹp Nhà Việt vẻ đẹp và sự ấn tượng


Với lối tư duy mới áp dụng các thiết kế, phong cách, hoàn toàn khác với sofa truyền thống trước đây, bộ sofa đẹp mã DL 77 thiết kế với phần đệm liền với khung và tựa tách rời, điểm nhấn ở đây là tưa lại làm bằng vải nên có thể dễ dàng thay đổi. Còn phần khung phía sau lại được làm bo chạy từ tay rất mềm mại và trang nhã.

Kích thước và giá thành của bộ sofa

Kích thước    :    2800  * 1800  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán         :   19.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                           18.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                          
16.500.000   – Da công nghiệpcao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa đẹp DL 77
Bộ sofa được thiết kế với sự sáng tạo giành cho không gian

Cách phối màu khá lạ tăng vể đẹp cho bộ sofa

Tổng thể bộ bàn ghế sofa phòng khách này được sử dụng 3 gam màu chủ đạo, đó là gam màu vàng dùng làm đệm ngồi, gam màu đen dùng làm tựa lưng. Và cuối cùng là gam màu trắng sử dụng làm gối dựa lưng, kèm theo một số gam màu khác nữa.

Sofa đẹp DL 77
Chất liệu bọc da phối kết hợp hai màu khá ấn tượng

Bộ ghế vẫn sử dụng da công nghiệp bọc là chủ đạo

Tổng thể bên ngoài bộ ghế vẫn sử dụng da bọc chủ đạo là da công nghiệp nhập khẩu, chất liệu da được nhập khẩu từ Indonesia được đánh giá cao về chất lượng và màu sắc đa dạng.

Sử dụng da công nghiệp để dễ chọn màu sắc, và để chọn chủng loại và giá thành của sofa da công nghiệp rẻ hơn 40% chất liệu da thật.

Sofa đẹp DL 77
Phần tay của sofa làm mỏng và nối liền với khung lưng

Điểm khác biệt về phần tay ghế làm mỏng và thon

Nhìn qua thiết kế 3D quý khách cũng thấy phần tay ghế được làm thon hơn, và được làm vòng ra phía sau lưng gắn liền với phần lưng ghế. Đây là một thiết kế tay cách điệu giúp bộ ghế gây được cảm tình và sự chú ý trên tổng thể bộ sofa.

Sofa đẹp DL 77
Sơ đồ kích thước bộ sofa phòng khách đẹp

Bộ ghế sofa với kích thước tiêu chuẩn


Bộ sofa với kích thước cũng giống như bao kích thước sofa khác trên thị trường, kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất là 2.8m * 1.8m * 1.0m chiều sâu ghế. Với kích thước này bộ ghế sofa bộ sofa phù hợp được với đại đa số căn hộ phòng khách chung cư hiện nay.

Ngoài ra kích thước nhỏ gọn cũng khá dễ để di chuyển, và vận chuyển lắp đặt tại các tòa nhà chung cư, vừa vặn với thang máy và thang bộ.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại