benner
Sofa đẹp phòng khách Nhà Việt giống như một cơn sốt trong nghành nội thất, với các sản phẩm thiết kế khá tinh tế và sang trọng. Nó không chỉ là một sản phẩm có thẩm mỹ mà còn là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời.

Đặc điểm khác biệt của những mẫu sofa đẹp


Thiết kế bộ sofa đẹp DL 78 được thiết kế với kiểu 3 ghế kê quây lại, trong đó có 1 ghế thiết kế 3 chỗ ngồi, 1 ghế thiết kế 2 chỗ và kèm theo 1 ghế đơn. Đây là dạng thiết kế với kích thước cực lớn chỉ giành cho phòng khách rộng và nhà đông thành viên.

Kích thước cũng như giá bán của bộ sofa đẹp DL 78

Kích thước :     Văng 3 người ngồi    : 2100  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         Văng 2 người ngồi    : 1700  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         
Ghế 1 người ngồi      : 800    Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán       :    20.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         18.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp Dl 78
Bộ sofa với thiết kế kích thước lớn cho phòng khách rộng

Kiểu dáng 1 2 3 thích hợp cho căn hộ biệt thự

Nếu chỉ xét về số lượng chỗ ngồi thì bộ ban ghe sa long phải ngồi được 6 người cùng một lúc, thiết kế này khá thích hợp để ở sảnh chung cư, căn hộ vila có nhiều thành viên sinh sống, hoặc các văn phòng công ty phải thường xuyên tiếp khách với số lượng nhiều.

Kích thước cụ thể của từng như sau : Băng ghế 3 chỗ ngồi dài 2.1m * 85cm, ghế 2 chỗ ngồi là 1.7m * 85cm, ghế đơn là 80cm * 85cm. Một kích thước tương đối lớn để phù hơp lấp đi những khoảng trống rộng.

Sofa đẹp Dl 78
Thiết kế ghế với 3 văng ghép nối thành một bộ sofa hoàn chỉnh

Vải bọc êm ái và bền theo thời gian

Sử dụng vải bọc là một sự chọn sáng suốt của gia chủ, bởi vải có nhiều tính ưu việt hơn sofa da và đa dạng màu sắc hơn. Ngoài ra sử dụng sofa vải vào mùa đông còn giữ ấm tốt giúp căn hộ không bị lãnh lẽo.

Sofa đẹp Dl 78
Bọc vải mang lại sự tinh tế cho bộ ghế

Sử dụng sofa vải còn khá tiện dụng cho việc vệ sinh, giặt rũ và thay thế khi cần thiết. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này có thể liên hệ ngay 0842 099 888 để được tư vẫn một cách tốt nhất.

Đệm ngồi và tựa tách rời linh động khi sắp sếp


Bộ ghế sofa được thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại tiện ích, với việc sử dụng đệm ngồi và tựa tách rời khi sắp sếp có thể dùng vị trí này lắp sang vị trí kia đều được. Bởi các thiết kế đệm ngồi và tựa có kích thước tương tự nhau.

Ngoài ra sử dụng đệm ngồi tách rời còn giúp khâu vệ sinh tiện dụng hơn, khi cần vệ sinh chỉ nhắc ra hút bụi và lắp lại, còn khi cần sửa chữa ở đâu chỉ việc tháo nguyên vị trí đó và thay thế là xong. Tiết kiệm được công sức và tiền bạc cho gia chủ.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại