benner
Bộ sofa đẹp được kế thừa những phong cách khá hiện đại, và nét tinh tế trong thiết kế đây có thể là coi bộ sofa đầu tiên. Và duy nhất xuất hiện trên thị trường sofa vào thời điểm này. Bộ sofa so với phiên bản cũ thì phiên bản mới khá đặc biệt có hai tay lệch nhau tay phía trái to hơn và có điểm nhấn là hộp gỗ tiện ích.

Bàn ghế sofa đẹp Nhà Việt được nâng cấp một cách hoàn mỹ


Với lối thiết kế kế thừa những phong cách, và những mẫu sản phẩm ghế sofa bán chạy và đình đám trên thị trường. Bộ sofa với tựa đằng sau có thêm 2 trợ đầu nên lên hạ xuống một khá nhịp nhàng và ăn ý. Tiếp đến là hệ thống chân gỗ cao thoáng giúp bộ sofa gọn thanh mảng hơn nhiều.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp DL 80

Kích thước   :    2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   15.900.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập từ Châu Âu
                          14.500.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập từ Châu Á

Sofa đẹp DL 80
Bộ ghế sofa đẹp được bọc với chất liệu vải nhập khẩu cao cấp

Điểm nhấn với phần tiện ích hộp gỗ ở phần tay ghế

Toàn bộ vỏ bên ngoài của sofa được sử dụng bọc chất liệu vải, nhưng riêng phần tay ghế lại được sử dụng điểm nhấn với phần hộp gỗ tiện ích, phần hộp tay gỗ được làm hoàn toàn bằng gỗ thịt và được phhun sơn tạo bảo để bảo vệ không bị nứt nổ hoặc bị mỗi mọt.

Sofa đẹp DL 80
Điểm nhấn sofa về phần tay hộp gỗ tiện ích cho khách hàng đựng đồ vật nhỏ

Bộ ghế sofa còn kèm thêm 2 phụ kiện tiện ích

Ngoài phần điểm nhấn là tay gỗ tiện ích bộ sofa còn kèm theo 2 tựa đầu tiện ích, trong đó mỗi phụ kiện có thể nâng gập một cách linh động, giúp khách hàng có thể điều chỉnh được các tư thế ngồi một cách linh động.

Sofa đẹp DL 80
Về màu sắc do bảng màu có khá nhiều nên khách hàng có thể chọn lựa đúng với sản phẩm và màu sắc ưng ý

Bộ sofa đẹp bọc vải nhập khẩu kiểu dáng mới nhất hiện nay


Hiện nay trên thị trường bạn sẽ không tìm thấy mẫu sofa đẹp hiện đại nào thứ 2 trên thị trường, ngoài thương hiệu Nhà Việt đã cung cấp và thiết kế. Có thể nói đây là một sản phẩm độc quyền của thương hiệu quý khách có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay nhé.

Chưa hết bộ sofa còn được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu với nhiều tính năng vượt trội, mang lại vẻ đẹp khâu thẩm mỹ cho bộ ghế sofa, đồng thời mang tôn lên vẻ đẹp căn hộ phòng khách.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt