benner
Bàn ghế sofa phòng khách là nơi thể hiện cá tính, và cách trang trí ý đồ của gia chủ. Do vậy khi mua sofa bạn cần chọn một công ty có uy tín để mua mẫu sofa hiện đại. Nếu bạn đi mà chưa tìm được một địa chỉ uy tín hãy đến với Nhà Việt, để trải nghiệm ngay các sản phẩm thực tế tại showroom.

Một số nét nổi bật của bộ sofa đẹp DL 82


Bộ ghế sofa đẹp giá rẻ để lại nhiều ấn tượng khi khách hàng đến trải nghiệm, bởi cấu tạo đệm 3 lớp giúp bộ sofa êm ái hơn, và phần trợ đầu có thêm phần túi mút lót khi ngả đầu, cũng có sự khách biệt so với dòng tựa đầu trước đây. Với sức lôi cuốn mạnh mẽ như vậy có thể nói đây là một sản phẩm tốt cho không gian phòng khách.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp DL 82

Kích thước     :     2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                              Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 850

                              ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán          :   15.500.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                            14.500.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao câp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp DL 82
Bộ sofa với phần tựa đầu cải tiến thêm một lớp mút lót êm ái

Thiết kế sử dụng đệm ngồi êm ái và đàn hồi

Tổng thể bộ ghế sofa được sử dụng dòng đệm cao cấp D40 vạn thành, trong đó độ dầy của đệm là 12cm, và được sử dụng mút nguyên tấm không cắt hoặc chắp ghép. Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và độ bền cho bộ ghế.

Với độ dầy và được sử dụng loại đệm tốt có hàm lượng cao su cao, bộ đệm ngồi sofa mang lại cảm giác rất êm ái và đàn hồi tốt gấp 2 lần dòng đệm thông thường.

Sofa đẹp DL 82
Đệm ngồi sử dụng đệm nguyên tâm và dầy tới 12cm

Thiết kế với 4 phụ kiện tựa đầu linh động

Phụ kiện tựa đầu chính là phần lưng tựa, nhưng được làm linh động có thể nâng lên hoặc hạ xuống một cách đơn giản. Trong đó thiết kế mỗi phụ kiện tương ướng với 5 cấp độ nâng hạ khác nhau, giúp khách hàng trải nghiệm được 5 cấp độ khác nhau.

Sofa đẹp DL 82
Bộ ghế được trang bị với 4 phụ kiện tiên ích và linh động

Sử dụng chất liệu vải nhập khẩu bọc sofa

Chất liệu chính bọc bộ sofa đẹp DL 82 là vải cao cấp nhập khẩu, dòng vải này được nhập khẩu từ Anh Quốc, và Bỉ. Đây là hai đất nước có dòng chất liệu vải làm sofa có độ bền và thân thiện với người sử dụng, ngoài ra chất liệu vải đa dạng còn giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa gam màu, và chất liệu phù hợ với bộ ghế của gia đình mình định mua.

Sofa đẹp DL 82
Không gian sẽ trở nên sang trọng hơn khi có sofa Nhà Việt

Hãy biến không gian sống của mình thành thiên đường với sofa đẹp


Không gian phòng khách đẹp mà thiếu mẫu bàn ghế sofa đẹp thì chắc chắn sẽ không thể tôn lên vẻ đẹp cho căn hộ chính vì thế quý khách hãng đến và được trải nghiệm các mẫu sofa đến từ thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt ngay hôm nay tại địa chỉ số 202 Khương Đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại