benner
Bộ sofa quan trọng nhất là kiểu dáng thiết kế nó phải ăn khớp, và vừa vặn với không gian. Đặc biệt là phong cách đòi hỏi phải có tính toán khi kết hợp với thiết kế nội thất. Nội thất Nhà Việt chuyên cung cấp đóng mới bàn ghế sofa đẹp, với chất lượng ngang hàng nhập khẩu chế độ bảo hành và bảo trì chọn đời sản phẩm.

Bàn ghế sofa đẹp thiết kế phá cách không gian sống


Sofa đẹp góc luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho các không gian nội thất vừa và nhỏ. Bởi thiết kế góc nó có thể tăng được diện tích không gian đi lại cho khách hàng. Mẫu sofa đẹp mã DL 93 với phong cách thiết kế đế được may hình chám bao quanh, và phần góc được bo tròn đặc điểm nổi bật bộ ghế sofa chính là phần tựa may bồng bềnh cao và dày dặn khá êm ái khi ngồi.

Kích thước và giá thành của bộ sofa DL 93

Kích thước   :    2800  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   18.300.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         16.900.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp DL 93
Thiết kế mới lại phần đệm dày dặn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi

Sử dụng lớp đệm ngồi bằng mút mềm êm ái

Thông thường để bộ sofa có thể bền về đệm ngồi, và không bị mất phom sau một thời gian ngồi lâu ngày. Thì phần đệm được sử dụng là dòng đệm cứng vừa, nhưng với thiết kế của bộ DL 93 này bộ sofa lại được sử dụng với dòng mút mềm để đem lại độ êm cho bộ ghế.

Sofa đẹp DL 93
Phần đế khung được may cách điệu hình chám theo phong cách hiện đại

Phần đế của sofa được cắt may hình chám bắt mắt

Toàn bộ phần mặt trước của khung sofa được cắt may hình chám khá bắt mắt, với kiểu cắt may nay đòi hỏi thọ phải có tay ghề tốt và lành nghề thì mới có thể đạt được độ thẩm mỹ tốt nhất.

Sofa đẹp DL 93
Đây có thể nói là sản phẩm được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra cắt may theo hình chám còn thu hút người dùng, mang lại những giá trị về thẩm mỹ để tăng độ sang trọng cho căn hộ phòng khách.

Thương hiệu cung cấp bàn ghế sofa đẹp hàng đầu miền bắc


Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt, hiện nay được coi là một trong những thương hiệu nội thất có tiếng tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi là một đơn vị công ty chuyên cung cấp sofa đẹp nhập khẩu, mẫu mã thiết kế phá cách ngoài thị trường. Bạn đang quan tâm các sản phẩm sofa phòng khách của chúng tôi hãy đến ngay showroom để chọn lựa sản phẩm cho gia đình mình nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại