benner
Trong một vài năm trở lại đây thì các mẫu sofa đẹp thiết kế có cách điệu, và có những điểm nhấn luôn thu hút khách hàng. Và được sản xuất trực tiếp bởi thương hiệu Nhà Việt, hiện đang là mẫu sofa đẹp có sức hút và bán chạy tại Nhà Việt.

Mẫu sofa đẹp sản xuất tại Nhà Việt có đặc điểm sau đây


Thiết kế kiểu dáng trang nhã, gọn gàng và sang trọn : Với thiết kế nhỏ và các chi tiết được tối giản khá nhiều do vậy nhìn về hình thức bên ngoài khá gọn gàng, sang trọng và trang nhã.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp

Kích thước    :     2600  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán          :   18.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
                            16.700.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                           
15.800.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Indonesia

Sofa đẹp DL 97
Vẻ sang trọng thể hiện trong thiết kế sofa

Màu sắc đep và ưu nhìn : Các mẫu sofa đẹp phòng khách Nhà Việt, luôn có thiết kế đẹp sang trọng và ưu nhìn. Bộ sofa được sử dụng với gam màu ghi sáng làm chủ đạo, và có tô điểm với hệ thống chân gỗ sang trọng.

Sofa đẹp DL 97
Sự sang trọng với gam màu ghi sáng

Công năng và tiện ích của sofa : Bộ sofa khá nhiều công năng bởi phần tay làm hơi vát và thấp có thể gối đâu được, còn phần tựa cao thoải mái hơn khi ngả lưng đặc biệt là phần ngồi rộng tiện dụng cho khi ngồi và nằm.

Sofa đẹp DL 97
Công năng và tiện ích của mẫu sofa đẹp mang rất nhiều

Bộ mẫu được thiết kế với kích thước vừa phải từ 2.5m x 1.6m x 85cm. Là một kích thước nhỏ vừa đủ cho một căn hộ có diện tích trung bình đặc biệt là các trung cư nhỏ. Bạn muốn sở hữu mẫu ghế sô fa này liên hệ ngày 096 324 8889 để biết thêm chi tiết nhé.

Sofa đẹp DL 97
Kích thước nhỏ có thể kê ở mọi không gian vị trí khác nhau

Sử dụng đệm đàn hồi cao cấp vạn thành D40 : Hiện nay tất cả các mẫu sofa Nhà Việt sản xuất, đều sử dụng 100% đệm vạn thành D40 để làm để ngồi. Với độ đàn hồi và độ em tốt nhất hiện nay trên thị trường sofa nội địa.

Sofa đẹp DL 97
Cảm nhận sự êm ái với chất liệu đệm cao cấp

Nhà Việt cung cấp sofa đẹp bọc da hạng sang


Hiện nay thị trường có 3 phân khúc khách hàng chính là phân khúc hàng giá rẻ, sofa chỉ có từ 3 - 5 triệu một bộ. Còn phân khúc trung bình tầm trung giá từ 10 - 15 triệu một bộ sô pha. Phân khúc khách hàng sofa cao cấp giá từ 30 -60t triệu một bộ.

Nhà Việt hiện nay chỉ yếu tập chung vào phân khúc khách hàng tầm trung, với mức giá giao động từ 13 -18 triệu đồng /1 bộ sofa. Chất lượng chúng tôi bảo hành 12 năm và bảo trì chọn đời hãy liên hệ ngay để nhận một sản phẩm sofa có chất lượng giá thành vừa phải.
Vải da lộn
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html