benner
Mẫu ghế sô pha đẹp bọc da thiết kế đệm tựa tháo rời khá tiện ích, việc sử dụng sofa lâu ngay gây ra các vẫn đề về như bẩn, xuống cấp và cần thay thế, sữa chưa cũng như vệ sinh làm sạch bộ sofa cho mới. Do đó sử dụng một bộ sofa đẹp bọc da có thể tháo rời đệm tựa khá thuận tiện cho công tác vệ sinh, và sữa chữa khi cần thiết.

Một số điểm nổi bật của bộ sofa đẹp mã DL 99


Thiết kế kiểu dáng hiện đại nhỏ gọn

Bộ sofa đẹp DL 99 vẫn giữ phom dáng của thiết kế sofa dạng góc, thiết kế loại kích thước nhỏ gọn và phong cách theo xu hướng hiện đại. Đối với kiểu dáng nhỏ thì sofa đẹp có thể kê vừa nhiều diện tích khác nhau, thiết kế hiện đại để bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất thay đổi liên tục.

Kích thước sofa theo tiêu chuẩn

Kích thước     :   2600 * 1600 * 850 Sâu phủ bì, Cao phủ bì, Cao ngồi 400
                           ( Kích thước, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu )

Giá bán của bộ ghế sofa đẹp

Giá bán          : 18.000.000  -  Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                         16.700.000  -  Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                         15.000.000  -  Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Khuyến mại đi kèm bộ ghế

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm
* Tặng kèm thêm 03 gối ôm tran trí tự chọn
* Tặng kèm 1 lần giặt tẩy sau khi bàn giao trong vòng 06 tháng sử dụng

Sofa đẹp DL 99
Bộ sofa thiết kế kiểu chữ L nhỏ gọn và thanh thoát

Chất liệu bọc nhập khẩu từ Indonesia

Bộ sofa đẹp được sử dụng chất liệu da bọc cao cấp nhập khẩu từ Indonesia, đây là dòng da công nghiệp cao cấp có nhiều tính năng vượt trội, được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa để bọc cho bộ sofa gia đình mình. Ưu điểm của da Indonesia là dẻo, bền, giai, và không thấm nước, ít bán bụi và đặc biệt da có khả năng đàn hồi 2 chiều khá tốt.

Sofa đẹp DL 99
Bộ sofa được sử dụng bọc bằng da công nghiệp Indonesia gam màu da bò

Đệm ngồi sử dụng mút D40 vạn thành với hàm lượng cao su chiếm 70%

Đệm ngồi được sử dụng loại đệm tốt nhất hiện nay trên thị trường về đệm ngồi sofa, đó là hãng đệm được nhập từ Vạn Thành. Cấu trúc của đệm là có hàm lượng cao su tự nhiên chiếm tới 70%, cùng với độ dầy 12cm, đệm được ép nguyên tâm. Do vậy khả năng đàn hồi và khả năng co dãn cực cao, mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn thật tuyệt vời trên sofa.

Bộ sofa sử dụng chân inox sơn nâu loại 13cm

Sofa đẹp DL 99
Toàn bộ chân ghế chịu lực được sử dụng chân inox

Toàn bộ hệ thống chân chịu lực của bộ sofa đẹp DL 99 được sử dụng chân inox, sơn màu nâu và có độ cao lên tới 13cm. Giúp bộ sofa thoáng hơn và dễ dàng vệ sinh dưới gầm ghế, mang lại sự thanh thoát cho bộ sofa.

Ngoài ra chân sử dụng bằng inox nên khá chắc chắn, ít bị bong và han dỉ trong quá trình dùng. Mức chịu tải của bộ chân này có thể chịu lực được gấp 2 - 3 lần trọng tải bộ sofa hiện có.

Thiết kế phần đệm ngồi và tựa lưng tháo rời tiện ích


Nhìn qua ảnh 3D thiết kế quý khách cũng nhận ra rằng, các mặt đệm ngồi gồm 3 miếng lớn có thể nhấc rời khỏi khung ghế. Việc tháo nhấc rời này thuận tiện cho việc khách hàng muốn tự mình vệ sinh, lau chùi khi bị bán bẩn, và có thể tự thay thế lớp vỏ khác khi bị hỏng hoặc không thích dùng nữa.

Ngoài phần đệm ngồi tháo rời được thì phần tựa cũng được tháo rời giống như đệm, phần tựa cấu tạo giống như một chiếc gối tựa to bên trong sử dụng bông tự nhiên để tạo độ phồng và độ êm cho người sử dụng. Hai phần đệm ngồi và tựa có thể nhấc ra được mục đích chính vẫn là để khách hàng tự vệ sinh, hút bụi và thay thế đơn giản, ít tốn kém tiền bạc và công sức.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại