benner
Việc chọn được một mẫu bàn ghe sofa dep còn phụ thuộc vào nhiều yêu tố như màu sắc, kiểu dáng góc sofa và kích thước có phù hợp hay không. Hãy cùng tìm hiểu thông tin bộ ghế sofa này có điểm gì đặc biệt không nhé.

Kích thước nhỏ dễ dàng phù hợp với nhiều căn hộ


Diện tích không gian là yếu tố không thể không chú ý. Bởi các mẫu sofa đều chiếm nhiều diện tích. Nếu bạn không chú ý sẽ làm cho căn phòng bị lỗi mốt. Với dạng phòng khách có diện tích vừa phải, bạn nên chọn mua loại sofa đẹp chỉ có kích thước nhỏ và một chiếc bàn trà nhỏ.

Kích thước tiêu chuân của sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08

Kích thước sofa   :    - Chiều dài phủ bì ghế   2600mm
                                  - Chiều dài cạnh chữ L  1700mm
                                  - Chiều sâu phủ bì ghế     900mm
                                  - Chiều cao phủ bì ghế     900mm
                                  - Chiều cao ngồi ghế        400mm - 420mm

                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá bán của bộ sofa kèm chất liệu da

Giá bán       :   20.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        18.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
             17.600.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Thông tin khuyến mại kèm theo khi mua sofa

Khuyến mại 02 đôn kích thước tiêu chuẩn 40 * 40cm cùng màu sofa, tặng thêm 03 gối ôm trang trí cùng màu hoặc khác màu tuỳ chọn

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-dep-ma-080_109.png
Thiết kế một sản phẩm sofa với kích thước nhỏ

Bọc da PU nhập khẩu từ Indonesia

Da PU hay còn có tên gọi khác là da công nghiệp cao cấp, dòng da này có đặc tính gần giống với da thuộc. Được Nhà Việt nhập khẩu từ indonesia về với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá là tốt, bền sang trọng và đẹp.
 Sofa đẹp mã 080
Bọc chất liệu da PU cao cấp

Ngoài ra da còn có các khả năng như chống mốc, chống khuẩn, và chống thấm nước, qua đó giúp bảo vệ bộ ghe sofa tốt hơn giúp tăng tuổi thọ của bộ sofa lên gấp 2 lần dòng da thông thường.

Sofa đẹp mã 080
Bộ sofa sử dụng đệm mút D40 có sự đàn hồi tốt

Sử dụng đệm ngồi xịn đàn hồi êm ái

Hãng vạn thành là đơn vị cung cấp mút sofa và mút nằm cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất sofa trên toàn cầu. Với chất lượng vượt trội được đánh giá theo các chuyên gia là đảm bảo độ an toàn, độ bền và thân thiện với môi trường.

Bộ sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08 với việc sử dụng dòng mút D40 cao cấp, êm ái và đàn hồi gấp 2 lần. Nhờ vậy bộ đệm ngồi của sofa được tăng thêm tuổi thọ và bền theo thời gian.

Sofa đẹp mã 080
Kích thước của tay ghế to kèm dây vền tạo sự khác biệt

Tay ghế với kích thước bản rộng lến tới 30cm

Sử dụng tay ghế to giúp bộ sofa trở nên bề thế hơn, không những thế khi cần sử dụng để làm gối nằm hoặc thư giãn tay ghế sofa khá tiện dụng. Ngoài ra trên phần tay ghế sofa còn được tạo thêm phần dây viền màu nâu mang lại điểm nhấn đáng chú ý.


Khung sofa được sử dụng gỗ tần bì để đóng khung


Bộ sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08 sử dụng hoàn toàn các thanh khung đỡ làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài thì được phủ thêm một lớp gỗ dán tạo mặt phẳng để dán mút và bọc chất liệu bên ngoài.

Khung gỗ tự nhiên ở đây chủ đạo làm bằng gỗ tần bì loại gỗ thuộc nhóm 1, có họ với gỗ sồi, gỗ có độ cứng và độ đàn hồi cực cao. Khả năng chống mỗi mọt và khả năng chống cong vênh của bộ sofa hoàn hỏa. Thời gian bảo hành khung sofa của thương hiệu Nhà Việt là 12 năm do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ ghế.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại