benner
Nhà Việt đang sở hữu bộ sưu tập bàn ghế sofa hiện đại từ không gian phòng khách đến phòng ngủ. Từ ccs không gian nhỏ đến không gian rộng, mới đây chúng tôi có ra mắt bộ ghế sofa đơn Geto T03 bọc da hoàn toàn mới hãy cùng tìm hiểu nhé.


Tổng quát chung về bộ sofa đơn cho phòng khách nhỏ


Mẫu sofa đơn Geto T03 vẫn giữ nguyên thiết kế chung theo phong cách trước đây. Nhưng được cải tiếm một số chi tiết như phần tay ghế và tựa lưng được làm cách điệu hơn, thêm vào đó là phần hệ thống chân được nâng cao để mang lại độ thanh mảnh cho bộ sofa.


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn ghế sofa Geto T03

Kích thước tiêu chuẩn :  R590mm
                                        S490mm
                                        C780mm

Giá bán chi tiết kèm theo chất liệu da bọc

Giá bán chi tiết  :   4.500.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu Từ Malaysia

Sofa đơn Geto T03
Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa phòng khách nhỏ thiết kế mới lạ

Chất liệu da bọc bên ngoài

Da bọc bên ngoài bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt tính toán rất kỹ lưỡng mục đích đảm bảo độ bền của sản phẩm, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sự mềm mại cho người sử dụng sản phẩm. Bộ sofa đơn Geto T03 được Nhà Việt sư dụng bọc dòng da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sofa đơn Geto T03
Chất liệu da được nhập khẩu từ Malaysia đảm bảo độ bền

Chất liệu da Malaysia bền màu, không thẫm hút, không bong nổ, không có mùi và phẩm màu độc hai bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Lớp da khá dầy dặn và êm ái đặc biệt chất liệu da còn có khả năng co dãn 2 chiều cực tốt.

Hệ thống chân gỗ chắc khoẻ làm điểm nhấn

Khác hẳn với nhiều dòng sofa đơn khác trên thị trường mẫu bàn ghế sofa đơn Geto T03 sử dụng hệ thống 4 chân ghế bằng gỗ. Chiều cao của chân ghế là 20cm giúp bộ sofa tôn lên dáng vóc thanh mảnh, giảm thiểu sự đồ sộ mang lại không gian hoàn mỹ bộ ghế sofa.

Sofa đơn Geto T03
Hệ thống chân gỗ chắc khoẻ bền bỉ

Chưa hết hệ thông chân làm bằng gỗ tự nhiên nên cực kì bền theo thời gian, không lo bị nứt nổ vì được sử lý rất kỹ lưỡng và sơn phủ bảo vệ bên ngoài.

Ảnh phác thảo kích thước mẫu sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Khi mua sofa điều quan tâm hàng đầu đó là kích thước sofa phải phù hợp, do vậy các kiến trúc sư Nhà Việt liên phác thảo kích thước chuẩn lên mẫu sofa. Hình ảnh dưới đây quý khách có thể nhận thấy đa thông số của chiếc ghế sofa đơn.

Sofa đơn Geto T03
Kích thước sofa đơn được phác thảo toàn diện

Nhà Việt cung cấp sofa đơn uy tín chất lượng


Ghế sofa đơn làm bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia luôn khẳng định được ưu thế hơn so với sofa sử dụng chất liệu vải nỉ. Do vậy nhiều khách hàng đang dần chuyển sang các thiết kế sofa bọc da và đang dần trở thành xu thế hiện nay.

Nhà Việt công ty hoạt động chuyên cung cấp các dòng ghế sofa vải nhập khẩu, bàn ghế sofa da thật Italia, giường ngủ, bàn ăn, bàn trà trên mọi chất liệu. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Nhà Việt để nhận được tư vẫn và đặt mu hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại