benner
Ghế sofa đơn mã 305 có thiết kế hiện đại và có nét riêng của nó phần quây chữ C to cao và dốc lên trên tạo cảm giác ôm sát lưng khi ngồi và thoải mái hơn khi ngả lưng ra sau mẫu ghế này được các gia đình trong không gian biệt thự hay dùng để trang trí phòng khách hoặc trong phòng thư giãn.

Thiết kế hài hòa sang trọng với sofa đơn Nhà Việt


Mẫu sofa đơn mã 305 là một sản phẩm mới được công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển cho ra thị trường chất liệu bọc ghế sofa được làm bằng vải nỉ cao cấp nhập khẩu anh quốc, còn phần khung làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp đây là một sản phẩm đúng chú ý và được trưng bày tại showroom Nhà Việt.

Thông số kỹ thuật ghế sofa đơn 305

Kích thước sofa đơn rộng  500  cao 600 hoặc tùy chỉnh độ cao theo yêu cầu
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   3.300.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           2.600.000  – Chất liệu vải thường xuất xứ từ châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-305_11283.png
Mẫu ghế sofa đơn thiết kế cách điệu

Địa chỉ cung cấp ghế sofa đơn bọc vải châu âu


Mọi sản phẩm ghế sofa đơn của công ty chúng tôi hiện nay không được bọc chất liệu vải thương hay vải giá rẻ mà chúng tôi luôn cập nhật những dòng vải có chất lượng đến từ những nước có quốc gia có uy tín và công nghiệp vải hàng đầu như anh pháp và bỉ. Hãy liên hệ ngay để sở hữu cho mình bộ sofa đơn sang trọng này. Lưu ý giá trên áp dụng cho ghế sofa không có đế gỗ màu đen phía dưới mọi chi tiết trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại