benner
Vừa mới đây thương hiệu Nhà Việt mới ra mắt một thiết kế về sofa đơn kiểu dáng khá nhỏ gọn phong cách thích hợp để ở phòng khách, phòng ngủ và phòng đọc sách. Đặc biệt hơn mẫu sofa đơn này được thiết kế lấy ý tưởng từ phom dáng của một ghế bàn ăn sang trọng theo phong cách châu âu.

Ghế sofa đơn bọc vải màu đỏ cam sang trọn


Nhìn vào thiết kế thì mẫu sofa đơn này khá điệu đà bởi phần lưng ghế cao và có điểm nhấn rút chia hình quả chám. Kèm theo đó là phàn eo hông bên dưới thọn gọn kết hợp lại với phần ghế nhỏ xinh xắn tạo thành một khối hoàn chỉnh.

Thông số kỹ thuật ghế sofa đơn 308

Kích thước sofa đơn rộng  450  cao 800 hoặc tùy chỉnh độ cao theo yêu cầu
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   3.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           3.000.000  – Chất liệu vải thường xuất xứ từ châu Á

https://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-308_12346.png
Mẫu ghế đang được nhiều khách hàng chào đón

Kích thước của mẫu ghế sofa đơn này chiều cao là 80cm và chiều ngang cũng như chiều rộng chỉ có 45cm. Được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước 1 người ngồi tạo cảm giác thoải mái nhất, ghế còn được kết hợp với 4 chân trụ cao bằng gỗ chắc chắn.

Phòng khách sang chảnh hơn với ghế sofa đơn


Từ thiết kế kiểu dáng cho đến màu sắc khi nhìn vào đã thấy ưng mắt, mẫu ghế sofa đơn này hiện nay đang được các kiến trúc sư Nhà Việt hoàn chỉnh hơn để đưa ra thị trường và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Quý khách đang có nhu cầu mua và chọn ghế sofa đơn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách và các khu vực khác có thể liên hệ ngay đến với thương hiệu Nhà Việt. Liên hệ qua số 096 324 8889 hoặc trực tiếp đến với showroom 202 Đường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại