benner
Mới đây Nhà Việt vừa ra mắt bộ sản phẩm sofa đơn giành cho phòng khách hẹp hiện đại, nếu như trước đây sofa đơn được kết hợp với một bộ sofa lớn như góc hoặc 1 băng dài tạo ra một bộ sofa lớn thì giờ đây sofa đơn lại được sử dụng tự do kết hợp lại với nhau tạo không gian đẹp và phù hợp với không gian nhỏ.

Mẫu ghế sofa đơn cứu tinh cho nhà nhỏ


Nếu như phòng khách quá nhỏ không kê vừa một bộ sofa góc hoặc một ghế băng dài quý khách hãy nghĩ đến dòng sofa đơn này nhé. Bạn chỉ cần kê hai hoặc ba ghế đơn quay lại với nhau kết hợp với 1 bàn tròn nữa là tạo ra một không gian phòng khách hoàn hảo. Xem thêm nhiều hơn mẫu sofa tại đây.

Thông số kỹ thuật ghế sofa đơn 309

Kích thước sofa đơn rộng  60cm  cao 80cm hoặc tùy chỉnh độ cao theo yêu cầu
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   4.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           3.500.000  – Chất liệu vải thường xuất xứ từ châu Á

https://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-309_12347.png
Mẫu sofa đơn với thiết kế cực ấn tượng

Là một sản phẩm từ những tâm huyết của các kiến trúc sư Nhà Việt mẫu sofa này đang là một sản phẩm hót trên thị trường hiện nay. Đối với Nhà Việt nó là một con át chủ bài trong danh số kinh doanh của công ty.

Sở hữu ngay mẫu sofa đơn sang trọng từ thương hiệu nổi tiếng


Nhà Việt từ xưa đến nay luôn tạo ra sự khác biệt để khẳng định giá trị thương hiệu của mình, chúng tôi cung cấp các mẫu sofa góc, sofa da cao cấp, sofa phòng khách đẹp, ghế bàn ăn và bàn trà với chất lượng và mẫu mã cực sang trọng đẹp bền với thời gian.

Bạn đang có nhu cầu sở hữu mẫu ghế sofa đơn mã 309 thì liên hệ ngay với thương hiệu chúng tôi qua số 202 Đường Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội, Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số 096 324 8889 để đặt hàng theo yêu cầu riêng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại