Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu đây là một giá khá mềm và ai cũng có thể sở hữu được cho gia đình mình một bộ sofa ưng ý hãy đến với Nhà Việt để được chọn mua ngay hôm nay nhé.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

- Thương hiệu nội thất Nhà Việt bán sofa giá rẻ chất lượng giá giao động chỉ từ 10 đến 12 triệu đồng bảo hành 12 năm cho tất cả các khách hàng. Với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhưng chung 1 chất lượng duy nhất từ Nhà Việt.

- Tại sao chúng tôi lại có mức giá rẻ như vậy mà chất lượng vẫn giữ được tốt bền đẹp theo thời gian hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

- Như quý khách cũng biết đó nhiều người nghĩ rằng các công ty bán sofa giá rẻ thì chất lượng kém đúng là như vậy, nhưng chỉ đúng ở một vài trường hợp chỉ làm ăn chụp giật và không có thương hiệu. Nhưng đối với Nhà Việt lại khác vì sao vậy dưới đây là lý do :

1, Nhà Việt trực tiếp sản xuất và phân phối

- Các mẫu sofa giá rẻ được sản xuất trực tiếp bởi thương hiệu Nhà Việt nên giá thành rẻ hơn vì không phải nhập hàng về bán và không phải qua trung gian, tất cả các nguồn nguyên liệu từ vải, nỉ, gỗ, đệm mút, và lò xo chân ghế chúng tôi đều có cả nên khi hoàn chỉnh bộ sofa sẽ rẻ chỉ bằng nửa giá trên thị trường.

>> Xem thêm tin tức : Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu
Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành rẻ hơn

- Nhà Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu là tiền đề phát triển của công ty, Chúng tôi bán sofa giá rẻ nhưng không bán chất lượng rẻ bởi như lúc đầu chúng tôi nói là mọi sản phẩm đều tự tay làm ra và tự phân phối như vậy đã giảm bớt được bao chi phí cho khách hàng rồi.

- Chúng tôi sở hữu ngay một đội ngũ thợ lành nghề từ 7 năm kinh nghiệm trở lên và cam kết với khách hàng 100% là hàng đúng tiêu chuẩn thương hiệu Nhà Việt.

2, Hình thức bán hàng tại kho, xưởng

- Hiện nay chỉ duy nhất thương hiệu Nhà Việt áp dụng hình thức bán hàng như vậy bởi chúng tôi hiểu nếu càng độn chi phí mặt bằng nhân công tiếp thị thì sản phẩm chúng tôi lại có giá cao lên nhiều.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu
|Bán hàng tại kho xưởng giảm thiểu chi phí

- Qua nhiều lần thử nghiệm áp dụng bán hàng tại kho và lấy ý kiến khách hàng đã sử dụng và tham khảo chúng tôi rút ra được sản phẩm sofa giá rẻ chúng tôi bán rẻ hơn 30 – 35% giá thị trường hiện tại.

- Ví dụ quý khách đi mua một bộ sofa vải nỉ kích thước 2.6m x 1.6m x 85cm ở ngoài thị trường giá bán từ 15 -20 triệu đồng thì khi mua ở Nhà Việt chỉ có 10 – 12 triệu thôi mà chất lượng vẫn vậy.

3, Nguồn nguyên liệu nhập vào giá gốc

- Tiền thân là một xưởng sản xuất và bán sofa giá rẻ lâu đời nên chúng tôi có những nguồn lấy hàng nguyên liệu sản xuất rất rẻ kéo theo đó là giá cũng sẽ giảm xuống cho khách hàng.

>> Chắc quý khách chưa biết : Địa chỉ bán sofa giá rẻ hà nội bảo hành 12 năm

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu
Kho mẫu vải với dủ chất liệu màu sắc và nguồn gốc rõ ràng

- Các nguyên liệu mút ngồi ở ngoài thị trường bán là 2.2 triệu đến 2,8 triệu 1 tấm mút dầy 10cm và rộng 1m x 80cm. Cùng với kích thước đó giá chúng tôi lấy ở tận góc chỉ có 1.6t / 1 tấm. Cùng hãng mút và cùng chất lượng mút, ngay cả các nguyên liệu khác cũng rẻ hơn.

Nội thất Nhà Việt bán sofa giá rẻ tại Hà Nội

- Nhận thất nhu cầu thị trường cần tới sofa giá rẻ cũng khá nhiều nhưng đòi hỏi chất lượng cũng phải tốt một chút. Chính vì lý do đó mà thương hiệu chúng tôi cho ra đời mẫu sản phẩm sofa mức giá rẻ và bán sofa giá rẻ tới mọi nhà ở hà nội và các tỉnh khác.

- Quý khách đang có nhu cầu mua bán sofa giá rẻ mà kinh tế không cho phép sở hữu một bộ sofa cao cấp đắt tiền vậy có thể đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua và đặt mua theo yêu cầu với chất lượng tương xứng nhé.

- Liên hệ tại showroom số 202 Đường Khương Đình – Hà Nội hoặc đặt hàng online theo phom ở trên website. Cách khác có thể liên hệ qua số 09 324 8889 để tư vẫn và đặt hàng nhanh chóng.

>> Bạn đang ở gần đây hãy xem ngay : Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại quận thanh xuân

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thực hư về giá sofa giá rẻ hiện nay trên thị trường
icon Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết
icon Địa chỉ bán sofa giá rẻ hà nội bảo hành 12 năm
icon Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại quận thanh xuân
icon Lợi ích khi mua ghế sofa giá rẻ là gì
icon Sofa giá rẻ chất lượng có như lời quảng cáo
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html