Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết nhưng cấu tạo cơn bản và đặc tính của sofa giá rẻ quý khách cần biết trước khi đặt hàng ở bớt kỳ nơi nào, Liên hệ để tư vẫn gọi 096 324 8889 gặp Mt Tuấn.

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết

- Mua được bộ sofa giá rẻ mà chất lượng tốt ai chẳng muốn nhưng để có được một bộ sofa giá rẻ đúng với nghĩa của nó thì bạn cần nắm rõ các cấu tạo bên trong của nó ra sao để đưa ra quyết định có nên mua hay không.

- Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ ra cấu tạo cơ bản của bộ sofa giá rẻ thực hư nó ra sao để khách hàng có những quyết định chính xác nhất về việc mua sofa cho gia đình mình.

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết

1, Phần khung sườn của bộ sofa giá rẻ

- Nếu phần khung sườn của sofa cao cấp được sử dụng các nguyên liệu tốt thì ngược lại cấu tạo khung bộ sofa giá rẻ lại được thay thế từ những nguyên liệu tốt kia bằng những nguyên liệu giá rẻ và không đảm bảo độ bền như việc :

- Thay thế về phần gỗ để đảm bảo chắc chắn cho bộ khung sườn thì nhà sản xuất phải dùng gỗ thịt gỗ tự nhiên làm. Nhưng để giảm thiểu chi phí sản xuất khung bộ sofa giá rẻ lại được làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ vụn là chủ yếu.

>> Chia sẻ thêm : Địa chỉ bán sofa giá rẻ hà nội bảo hành 12 năm

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết
Cấu tạo và so sánh khung của hai dòng sofa

- Các loại gỗ công nghiệp khi được lắp ghép với nhau tạo thành khung bộ sofa giá rẻ thì rất nhẹ và hay có hiện tượng cong vênh, mối mọt sau một thời gian sử dụng. Còn việc tận dụng gỗ vụn họ có thể tái chế lại những khung cũ trước đây, hoặc nhặt các thùng hàng để tái chế sử dụng.

2, Phần chất liệu bọc bên ngoài sofa

- Cũng giống như phần khung sườn nếu ở sofa cao cấp họ sử dụng các chất liệu vỏ bọc cao cấp có nguồn gốc lâu năm. Thì ngược lại bộ sofa giá rẻ họ lại dùng những dòng vải kém chất lượng hơn.

- Cụ thể hơn là những dòng vải kém chất lượng được nhập khẩu từ trung quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam. Giá thành của các loại vải này mua vào chỉ có vài chục ghìn trên một mét vuông. Cấu trúc dệt cũng khác hoàn toàn so với vải cao cấp do đó dẫn đến chất lượng kém xa.

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết
Vải cao cấp và vải giá rẻ có sự khác biệt

- Để nhận biết về vải bọc bên ngoài thì quý khách chỉ cần xem nguồn gốc và cách hộ tạo ra quyển mẫu bảng màu khi trào cho khách hàng. Đối với chất liệu da cũng vậy thay vì chọn dòng da cao cấp như da thật, da tổng hợp cao cấp, họ lại sử dụng dòng da PVC và SIMILI kém chất lượng để bọc giảm thiểu chi phí sản xuất.

3, Về phần đệm ngồi của sofa

- Về phần này Nhà Việt cũng nói khá nhiều lần về chất lượng đệm ngồi liên quan ảnh hưởng lớn đến giá trị bộ sofa giá rẻ và chất lượng của nó kèm theo giá thành cũng giảm xuống.

>> Xem thêm bài viết gần đây : Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại quận thanh xuân

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết
Mút ngồi cho sofa phải đạt chất lượng không nên dùng mút quá rẻ

- Các lại đệm sử dụng cho bộ ghế sofa giá rẻ đều là đệm kém chất lượng như đệm mút PE, đệm mút ép, đệm tái chế, hoặc có trường hợp còn sử dụng nhũng mút vụn, và vải vụn dùng keo kết lại với nhau tạo thành đệm rồi bọc thêm lớp vỏ bên ngoài.

4. Về chế độ bảo hành bảo chì sản phẩm

- Đúng ra một sản phẩm sofa phải có vòng đời từ 5 – 10 năm sử dụng thì thay thế và bọc mới lớp vỏ, Nhưng với bộ sofa giá rẻ như quý khách đã biết cấu tạo ở trên là sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng nên vòng đời chỉ có 1 -2 năm thôi.

- Do đó về chế độ bảo hành sản phẩm bộ sofa giá rẻ thì các cửa hàng công ty họ sẽ không bảo hành lâu năm cụ thể nếu quý khách mua họ sẽ bảo hành từ 6 tháng lâu nhất 1 năm cho sản phẩm đó còn việc bảo chì thì không kèm theo.

Cấu tạo về bộ sofa giá rẻ mà bạn cần biết
Bảo hành sản phẩm sau bán hàng ra sao

- Do vậy khi mua bộ sofa giá rẻ quý khách đừng ham rẻ mà mua rồi tiền mất tật mang chẳng được việc gì tốt tiền và tốn công sức hãy đến với Nhà Việt để tư vẫn mua cho đoàng hoàng.

Tại sao nhiều khách hàng thích bộ sofa giá rẻ tại Nhà Việt

- Nhắc đến bộ sofa giá rẻ tại Nhà Việt thì đúng là gia có rẻ thật nhưng chất lượng đâu có giảm xuống bởi chúng tôi khác biệt ngoài thị trường về khâu sản xuất và cung cấp phân phối ra thị trường.

- Cụ thể hiện nay các mặt hàng bộ sofa giá rẻ chúng tôi có giá từ 10 – 12 triệu đồng bằng chất liệu vải là chúng tôi bán hàng tại kho không phải qua trung gian và mối giới nào cả nên giảm thiểu được nhiều khâu về giá.

- Mặt hàng được sản xuất dựa trên thiết kế của Nhà Việt khác với bộ sofa giá rẻ ngoài thị trường về kiểu dáng về đường nét cũng nhu màu sắc chính những sự khác biệt đó tạo nên giá trị thương hiệu của chúng tôi. Và những khác biệt này giúp bộ sofa giá rẻ của chúng tôi được khách hàng yêu thích.

- Bạn cần mua bộ sofa giá rẻ lời khuyên hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua và đặt đóng theo yêu cầu nhé. Chúng tôi sẽ tư vẫn và thiết kế cho khách hàng một mẫu sofa giá rẻ theo yếu cầu và cam kết đúng chất lượng phù hợp với không gian sống của khách hàng.

>> Có lẽ bạn chưa biết : Lợi ích khi mua ghế sofa giá rẻ là gì

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt

Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thực hư về giá sofa giá rẻ hiện nay trên thị trường
icon Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu
icon Địa chỉ bán sofa giá rẻ hà nội bảo hành 12 năm
icon Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại quận thanh xuân
icon Lợi ích khi mua ghế sofa giá rẻ là gì
icon Sofa giá rẻ chất lượng có như lời quảng cáo
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html