benner
Mẫu bàn ghế sofa góc cao cấp mang lại không gian sang trọng và hiện đại, Quý khách đang sử hữu căn hộ sang trọng  ? Và cần mua cũng như sử dụng một mẫu bàn ghế sofa góc cao cấp với dạng góc và chất liệu da, nhưng chưa tìm được địa chỉ chuyên cung cấp sofa có uy tín và chất lượng làm hài lòng quý khách. Vậy hãy tìm hiểu về mẫu sofa góc cao cấp mã 06 này xem nhé.


Mẫu bàn ghế sofa góc cao cấp cách phối màu linh hoạt


Bộ sofa góc cao cấp mã 06 là một sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, cách phối màu đặc sắc. Với thiết kế mang sự sang trọng bên cạnh đó còn được nhấn nhã với phần may viền đen, cách cắt may hình chám tạo ra sự lạ mắt và sự khác biệt. Mẫu ghế này hiện nay đang là mẫu ghế có doanh số cao số 1 tại Nhà Việt. Bạn muốn mua hãy đến với thương hiệu chúng tôi ngay để đặt hàng nhé, dưới đây là thông số của sofa.


Thông số kỹ thuật sofa góc mã 06

 Kích thước : 3000  * 1800  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   23.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
            21.400.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
            19.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ
Indonesia

Sofa góc da mã 06
Thiết kế sang trọng mang phong cách châu âu

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại

Bộ sofa được lấy ý tưởng thiết kế từ các thiết kế sofa châu âu, pha thêm đường nét hiện đại của châu á, Cách thiết kế với việc tạo ra các điểm nhấn bằng cách may viền đen, và cắt may hình chám may ốp cho bộ sofa khác bắt mắt.

Sofa góc da mã 06
Kết hợp pha màu tạo ra nét riêng cho bộ ghế

Da bọc cao cấp bền đẹp

Bộ ghế được sử dụng với chất liệu da bọc nhập khẩu, bền đẹp theo thời gian, bảo hành của Nhà Việt cho khách hàng là 3 năm một thời gian khá dài, Chất liệu da được Nhà Việt sử dụng bọc bộ bàn ghế sofa mã 06 là da cao cấp hạng sang Nhật Bản, sử dụng 2 gam màu chính là kem trắng và đen kết hợp tạo điểm nhấn.

Sofa góc da mã 06
Kết hợp sofa là hộp phụ kiện tiện ích đựng đồ

Sử dụng khung gỗ tự nhiên cao cấp

Toàn bộ ghế sofa góc mã 06 được Nhà Việt sử dụng khung gỗ tự nhiên, ( gỗ thông, gỗ tần bì, gỗ sồi ). Tất các các loại gỗ này được sử lý chống mỗi mọt và cong vênh, sử dụng với thời hạn là vĩnh viễn. Và được thương hiệu Nhà Việt bảo hành 12 năm cho khung ghế.

Sofa góc da mã 06
Cấu tạo khung bàn ghế sofa hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã qua sử ly

Phụ kiện trợ đầu với 5 cập độ
Vẫn là dòng phụ kiện trợ đầu như một số mẫu sofa mà Nhà Việt đã giới thiệu tới khách hàng, sử dụng 5 cấp độ linh hoạt, mỗi cấp độ sẽ có một tư thế phù hợp do đó chỉ cần chỉnh ở cấp độ mà quý khách hàng thấy hài lòng là sử dụng được ngay.
Sofa góc da mã 06
Bộ trợ đầu có chức năng nâng lên hạ xuống khá chắc chắn và tiện nghi

Có sofa góc cao cấp không gian sẽ trở nên sang trọng hơn


Xét tổng thể đây là bộ mẫu sofa khá đẹp và bắt mắt với đầy đủ tính năng như phần trợ đầu tiện nghi, và khung xương khá chắc chắn với bảo hành lên đến 12 năm, đồng thời đây là mẫu sofa đang bán chạy số 1 tại showroom.

Lưu ý đơn giá trên chỉ bao gồm 1 bộ sofa góc chữ L kích thước 3000 x 1800 x 900, kèm 2 đôm nhỏ, còn 1 đôn to kích thước 600 x 900 và ghế đơn chưa bao gồm, nếu kèm theo 1 ghế đơn nữa đơn giá cho ghế đơn là 3.500.000vnđ / 1 chiếc.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt