benner
Xu hướng sử dụng bàn ghế sofa góc hiện đại cho chung cư ngày càng nhiều và trở nên phổ biến hơn. Và nếu như quý khách đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa sofa góc hiện đại cho phòng khách đẹp, thì hãy đến với Nhà Việt để để được trải nghiệm và sở hữu mẫu sofa góc hiện đại GL10 cho phòng khách nhé.

Những điều cần biết về sofa góc chung cư GL10


Kích thước bộ sofa góc chung cư GL10


Kích thước  :  2700 * 1700 * 1000 Sâu phủ bì, Cao phủ bì 950, Cao ngồi 400
                       ( Kích thước và màu sắc cũng như chất liệu có thể thay đổi khi đặt hàng )

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  :  18.700.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                  17.500.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Thông tin quà tặng khi mua bộ ghế sofa GL10

Tặng thêm 02 đôn nhỏ kích thước 40 *40cm cùng màu ghế, Tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu.

Sofa góc mã 068
Phong cách hiện đại và trẻ trung được mô tả qua thiết kế bộ sofa

Thiết kế hiện đại điểm nhấn mới cho nội thất cao cấp

Bộ bàn ghế sofa góc GL10 với phong cách thiết kế hiện đại đương thời. Đây là một sản phẩm được ưu chuộng nhiều và đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia nội thất. Bộ sofa với điểm nhấn như sau :

Sofa góc mã 068
Bộ ghế thiết kế giành cho các căn hộ hiện đại

Sử dụng chất liệu da nhập khẩu gam màu đen

Phần da bọc được các kiến trúc sư Nhà Việt dùng để bọc là da nhập khẩu. Da nhập khẩu có nhiều ưu điểm hơn da trong nước và da nhái trên thị trường, các tính năng của da nhập khẩu như : Độ bền cao, không bong nổ, ít lỗi da, độ dầy cao đa dạng màu sắc và chủng loại chất liệu khác nhau. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm về các mẫu sofa tại đây.

Sofa góc mã 068
Da công nghiệp chất lượng tốt giúp bộ sofa bền theo thời gian

Để tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của bộ sofa góc GL10. Bộ sofa được sử dụng gam màu đen làm chủ đạo bao bọc bên ngoài, gam màu này cực nổi nếu sử dụng trong phòng khách thiết kế nhiều ánh sáng hoặc không gian màu sáng trắng. Ngoài ra sử dụng gam màu đen còn hạn chế lộ các vết bẩn trong quá trình sử dụng lâu ngày.

Sofa góc mã 068
Gam màu đen giúp bộ ghế không bị lộ vết bẩn

Tổng thể chi tiết các góc cạnh của bộ sofa GL10

Theo bản phác thảo thì chiều dài D2700 còn chiều rộng R1700, Chiều sâu ghế S1000, Chiều cao ngồi C400, Chiều cao phủ bì tựa C950cm. Còn các thông tin nhỏ như tựa đầu, chân ghế và đệm đều có ghi đầy đủ trên bản phác thảo.

Sofa góc mã 068
Sơ đồ phác thảo kích thước sofa góc GL10

Cách bảo quản và vệ sinh bộ sofa GL10 khi bị bẩn


Để bảo quản bộ sofa GL10 sạch đẹp và bền theo thời gian. Quý khách hãy thực hiện theo các gọi ý sau của Nhà Việt đưa ra cho quý khách hàng.

Gợi ý 1: Bảo quản nơi khô ráo không bị ánh nắng chiếu vào, không để ở nơi ấm thấp và mua giớ hắt vào bộ sofa.

Gợi ý 2 : Khi thấy bộ ghế sô fa bị bán bẩn cần dùng khăn lau sạch các vết bẩn ngay. Nên lau chùi và vệ sinh theo tuần quý hoặc tháng. Nên vệ sinh 2 đến 3 lần /1 tháng để bộ sofa luôn sạch và bền theo thời gian

Gợi Y 3 : Khi phát hiện mốc hoặc bị bẩn không tự sử lý được phải gọi các dịch vụ làm sạch, tẩy rửa và vệ sinh chuyên nghiệp để sử lý các vết bẩn đó ngay. Không đê vết bẩn quá lâu ngày như vây sẽ làm hư hại bề mặt sofa da.

Gợi ý 4 : Nên chú ý không ngồi quá tải, không sử dụng các vật nhọn và vật năng đặt hoặc và đập cũng như cào cấu trên bộ sofa nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại