benner
Bàn ghế sofa góc chữ L đẹp luôn là những thiết kế được nhiều người quan tâm. Mẫu ghế sofa góc mã 055 là một điển hình về thiết kế nhỏ, giành cho các căn hộ phòng khách từ 10 - 15m vuông và kê ít đồ đạc khác. Vậy chúng ta cùng điểm qua mẫu sofa góc cao cấp có đặc tính gì và kích thước ra sao nhé.


Ghế sofa góc chữ L đẹp thiết kế giành cho nhà nhỏ


Dựa vào nhu cầu có sẵn trên thị trường để đáp ứng nhu cầu mua sắm về sofa góc cho nhà nhỏ. Nhà Việt đã thiết kế ra nhiều kiểu dáng và đa kích thước để khách hàng chọn. Các sản phẩm ghế sofa góc phòng khách
Nhà Việt, luôn lấy ý tưởng hiện đại và thiết kế theo phong cách xu hướng mới nhất.

Thông số kỹ thuật ghế sofa góc mã 055

Kích thước sofa góc : 2400  * 1600  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
            ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá thành  :   16.000.000  – Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       14.700.000  – Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa góc mã 055
Sofa là sự kết hợp giữa vải nỉ và da tạo thành vẻ đẹp riêng

Sofa kết hợp giữa da và vải

Mội thiết kế sofa góc lại có một điểm nhấn riêng biệt, chưa chắc làm toàn bộ bằng da đã đẹp và sang trọng, cũng như như thu hút người dùng. Như sự kết hợp giữa phần da bọc khung ghế và phần vải làm đệm tựa ngồi lại là một cách tạo ra sự khác biệt, Bộ sofa góc phòng khách mã 055 là một ví dụ điển hình.

Sofa góc mã 055
Bộ ghế có kích thước khá nhỏ gọn

Kích thước nhỏ và thông dụng

Theo thống kê thì bộ ghế sofa góc phòng khách này chỉ có kích thước chiều dài 2.4m * 1.6m * 85cm. Đây là kích thước min nhất trong hệ thống kích thước sofa góc nhỏ rồi, nếu nhỏ hơn kích thước này hình dáng sofa sẽ không đẹp nữa, do sử hữu kích thước nhỏ gọn nên bộ sofa góc này phù hợp phủ gần như 90% cắc diện tích căn hộ.


Ứng dụng của sofa góc chữ L cho căn hộ


Sofa thì dùng để trang trí phòng khách và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, Ngoài ra sofa góc có thể sử dụng ở các phòng lãnh đạo, dùng để tiếp khách hàng, hoặc sử dụng ở các sảnh văn phòng, chung cư, hội nghị và khách sạn.

Bộ ghế sofa góc mã 055 được sản xuất từ thương hiệu Nhà Việt, Với chất lượng ghế bảo hành da 3 năm và khung ghế bảo hành 15 năm. Quý khách có thể gọi điện qua số hotline ghi trên màn hình, hoặc trực tiếp đến showroom của Nhà Việt để đặt hàng theo yêu cầu nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt