benner
Địa chỉ bán sofa góc phòng khách bọc vải ở đâu tốt và chất lượng đảm bảo đây ? Nếu quý khách chưa có địa chỉ hoặc chưa biết mua mau sofa goc nho mã 060 này ở đâu, với mức giá như thế nào thì có thể truy cập vào trang chủ Nhà Việt, hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi nhé.


Nhà việt địa chỉ bán sofa góc uy tín tại Hà Nội


Chất liệu luôn tạo nên đẳng cấp riêng biệt cùng với những tính năng vượt trội của nó. Mẫu sofa góc cho phòng khách mã 060 là một thiết kế về chất liệu vải, với chất liệu vải luôn mang lại sự ấm cũng, vẻ đẹp với nhiều sắc màu khác nhau.


Thông số kỹ thuật ghế sofa góc mã 060

Kích thước : 2400  * 1600  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
 ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Gía bán  :   13.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                    12.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa góc mã 060
Thiết kế dạng góc nhỏ phù hợp với nhiều gia đình 

Kích thước nhỏ thông dụng phù hợp với nhiều căn hộ

Kích thước thực tế của bộ bàn ghế sofa góc phòng khách này là 2.4m * 1.6m * 85cm, với tổng diện tích như trên bộ sofa có thể sử dụng ngồi được 3 người thoải mái, hầu như kích thước này phù hợp vơi 90% các căn hộ sống của khách hàng.

Sofa góc mã 060
Bộ ghế sofa sử dụng chất liệu vải cao cấp


Chất liệu vải bọc cao cấp bảo đảm sự bền bỉ cho bộ ghế


Toàn bộ ghế sofa góc phòng khách mã 060 được sử dụng bọc vải nhập từ châu âu, Như quý khách cũng biết rồi đó, vải nhập khẩu cao cấp từ châu âu luôn loại vải bền đẹp, ít bị phai màu, không nhăn không bị xù lông. Đặc biệt là vải giữa nhiệt và co giãn cực tốt tuổi thọ trung bình của vải là 7 -9 năm sử dụng.

Thiết kế sofa góc mã 060 là thiết kế giành cho các gia đình có diện tích hẹp, muốn sử dụng sofa nhưng chưa biết chọn kiểu gì mua ở đâu. Với kích thước bộ sofa vừa và nhỏ nên việc sắp sếp nội thất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn vướng mắc về việc kê sofa hãy gửi câu hỏi tới hòm thư để nhân viên Nhà Việt tư vẫn cụ thể hơn.sang trọng trong căn phòng
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html